+
Aa
-
Lãnh đạo cao cấp Tập đoàn Đại Dương: Chỉ còn con số không
23/01/2015 10:00

Theo đó, bà Dung đã đăng ký giao dịch 120.000 cổ phiếu của OGC. Sau khi giao dịch hoàn thành, bà Dung hiện không nắm bất kỳ cổ phiếu nào của OGC.

ocean-group-241014

Một công ty/tập đoàn được niêm yết trên sàn chứng khoán thường thì những người lãnh đạo, nhân sự cao cấp sẽ sở hữu không ít thì nhiều cổ phiếu của công ty/tập đoàn đó.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp, lãnh đạo cao cấp không hề nắm giữ một cổ phần nào của công ty/tập đoàn.

Trường hợp mới đây nhất của Phó Tổng Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OGC), bà Nguyễn Thị Dung là một ví dụ điển hình.

Mới đây, tập đoàn này đã gửi lên UBCKNN và Sở giao dịch Chứng khoán T.p HCM báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu/chứng chỉ quỹ của cổ đông nội bộ, người được ủy quyền công bố thông tin, người có liên quan.

Theo đó, bà Dung đã đăng ký giao dịch 120.000 cổ phiếu của OGC. Số cổ phiếu này tương đương 0,04% vốn điều lệ của OGC.

Giao dịch được thực hiện từ ngày 16/12/2014 – 14/1/2015. Sau khi giao dịch thực hiện, bà Dung hiện không nắm bất kỳ cổ phiếu nào của OGC.

Bà Nguyễn Thị Dung sinh năm 1971. Bà tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân và Thạc sĩ quản lý dự án tại Đại học Southern Queensland – Úc.

Bà từng giữ các vị trí chủ chốt ở nhiều dự án đầu tư xây dựng lớn của nước ngoài tại Việt Nam, là điều phối viên Công ty Schmidt Việt Nam.

Bà được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc OGC kể từ ngày 13/9/2012.

(Theo Đại Lộ)

Bài mới
Đọc nhiều