Kỳ lạ với thiết bị …trò chuyện với người đã chết

19/04/2013 12:46

Một người cha với nỗi đau mất đi con gái của mình đã quyết định chế tạo một thiết bị giúp cả gia đình có thể nói chuyện được với cô bé.

Quá đau đớn và xót xa trước nỗi đau mất đi người con gái 17 tuổi của mình, ông Gary Galka, một kĩ sư điện máy đến từ Connecticut đã quyết định sẽ tạo ra một thiết bị giúp gia đình có thể nói chuyện được với cô bé.

Sự việc xảy ra vào năm 2004 khi cô con gái Melissa 17 tuổi của Gary không may thiệt mạng trong một vụ tai nạn ô tô. Mặc dù vậy, Gary cho biết mình vẫn luôn cảm thấy cô bé đang muốn quay lại nói chuyện với gia đình. Chiếc chuông cửa không ngừng rung, tivi tự chuyển kênh và các ngọn đèn bắt đầu bật tắt một cách thất thường. Chắc hẳn Melissa đang có điều gì còn vướng mắc muốn chia sẻ với gia đình, và ở vị trí của một người cha, Gary quyết định sẽ giúp con gái.

Chiếc điện thoại, hay nói chính xác hơn là một thiết bị đặc biệt đã được Gary chế tạo ra để kết nối với các hiện tượng siêu nhiên khó giải thích xung quanh nó. Vị kĩ sư này cho biết mình đã sử dụng thiết bị này để liên lạc với cô con gái đã khuất và thậm chí còn để nhìn thấy cô bé nữa. Gary khẳng định Melissa luôn hiện hữu hàng ngày xung quanh gia đình và chiếc điện thoại đã chứng minh điều đó.

Đã có rất nhiều người biết tới và ngỏ ý muốn mua thiết bị của Gary, đây cũng là nguyên nhân khiến người đàn ông 57 tuổi này đi tới việc sản xuất hàng loạt để kinh doanh. Đã có hàng ngàn người trên khắp nước Mỹ mua và sử dụng chiếc điện thoại của Gary để liên hệ lại với người thân quá cố. Một phần ba lợi nhuận được ông dành tặng cho các nhóm gia đình có người thân không may qua đời ở Wallingford.

(TNVN)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM