Kỳ ảo với những mẫu “dự thảo” iPhone 6

16/04/2013 20:21

Kể từ khi ra mắt đầu tiên vào năm 2007, những tin đồn về thế hệ mới của iPhone luôn nóng trên các diễn đàn, và nay cũng vậy, một loạt mẫu thiết kế về iPhone 6 đã xuất hiện khá ấn tượng.

iPhone giá rẻ sẽ phát hành

Nhiều người nghĩ rằng, Apple sẽ tung ra thị trường smartphone giá rẻ. Các thiết bị như Samsung Galaxy Ace và HTC Desire X đã bắt đầu bán ra thị trường như sản phẩm thay thế thiết bị cao cấp giúp người dùng có thể truy cập ứng dụng và email trên các thiết bị giá rẻ.

Không có nút Home

Nhiều nguồn tin cho rằng có thể bỏ đi nút Home biểu tượng trên iPhone. Từ trước đến nay nút Home thường ngự trị dưới màn hình của hầu hết các phiên bản iPhone kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Do đó việc loại bỏ nút Hone được coi là bước đi táo bạo mà “Quả Táo” nên làm để thay đổi diện mạo sản phẩm mới. Nếu vậy, nút Home sẽ được thay thế bằng hệ thống cảm ứng mới nơi mà toàn bộ mặt trước của điện thoại sẽ thực hiện chức năng của nút Home.

Nút Home sẽ đặt ở cạnh máy

Di chuyển nút Home ra cạnh của điện thoại có lẽ nhiều khả năng sẽ xảy ra để tăng thêm không gian cho một hàng biểu tượng (icon) ứng dụng trên màn hình điện thoại, nhưng vẫn giữ được nút Home truyền thống của iPhone.

Có thể có hai màn hình

Một trong những tin đồn thú vị nhất về iPhone 6 là có màn hình cong hai mặt.

Có bàn phím laser và máy chiếu

Một bằng sáng chế được Apple đưa ra hồi tháng Giêng mô tả một bàn phím laser có thể chiếu trên bất cứ mặt phẳng nào. Một số nhà thiết kế dự đoán máy chiếu tích hợp sẵn cho phép người dùng chiếu hình ảnh lớn lên tường trước mặt họ.

iPhone nhiều kích cỡ

Apple có từng phát hành các sản phẩm có kích cỡ khác nhau, chẳng hạn như máy nghe nhạc iPod nano hoặc iPad Mini. Do đó, giới thạo tin cho rằng, iPhone 6 cũng có nhiều kích cỡ cho người dùng lựa chọn.

iPhone 6 siêu mỏng và trong suốt

Ý tưởng iPhone trong suốt nổi lên ngày càng nhiều trong thời gian gần đay. Có lẽ công nghệ này cuối cùng cũng bắt kịp trí tưởng tưởng của người dùng.

(BM)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM