Kinh nghiệm săn vé máy bay Tết 2014

25/12/2013 10:05

Các phòng vé là những đơn vị nhiều kinh nghiệm. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ để có thêm kinh nghiệm săn vé máy bay về quê thăm gia đình Tết 2014.
Đặt vé ngay từ bây giờ

Do nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán, các phòng vé khuyên bạn nên đặt chỗ, mua vé sớm để có thể mua vé dễ dàng hơn, đồng thời hạn chế tình trạng khan hiếm vé cục bộ trong giai đoạn cao điểm tết.

Bạn cũng nên có kế hoạch đi lại sớm để chủ động trong việc mua vé, đặc biệt là giai đoạn cao điểm tết. Càng gần ngày bay thì khả năng mua được vé càng ít hơn.

Vì trong thực tế cho thấy cơn sốt vé máy bay tết diễn ra thường xuyên hằng năm chủ yếu do nhiều hành khách đợi đến gần ngày bay mới bắt đầu đặt vé, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, các chuyến bay tăng cường của các hãng vẫn không đủ để đáp ứng cho quý khách.Vì thế việc giá vé máy bay giảm trong dịp tết là rất hiếm, đó là chưa kể đến việc vé sẽ hết trước khi bạn kịp đặt cho mình một chiếc vé trong dịp tết.
Thường xuyên cập nhật tin tức của các hãng hàng không, phòng vé

Kinh nghiệm săn vé máy bay Tết 2014. (Ảnh minh họa)

Để có thể mua được một tấm vé máy bay tết với gia hấp dẫn, bạn hãy truy cập vào các website của các hãng hàng không, các phòng vé để nắm bắt thông tin về những chương trình khuyến mãi mới nhất. Vì thông thường các hãng hàng không sẽ mở bán máy bay Tết trước vài tháng.

Đồng thời việc đăng kí vé máy bay tết qua website chính thức của các hãng hàng không, các phòng vé còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo vé là thật, không giả mạo và giá đúng với thực tế,

Bạn cũng nên đặc biệt cảnh giác với những nơi bán vé không rõ ràng, giới thiệu giá vé thấp hơn rất nhiều so với giá của hãng.

Sau khi đặt vé máy bay Tết thành công, để an tâm hơn, bạn có thể liên hệ các số điện thoại của hãng hàng không nhờ kiểm tra vé. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc mua nhầm vé giả hoặc hạng ghế không đúng.

Đừng quá trông chờ vào các dịp khuyến mại để đặt vé

Vì dịp tết nhu cầu đi lại của khách hàng rất lớn, nên khả năng các hãng máy bay ít khuyến mãi hơn. Vì vậy bạn không nên quá trông chờ vào những đợt khuyến mại giá vé may bay tết 2014 mà đánh mất cơ họi mua vé máy bay cho mình.

Tìm hiểu kỹ thông tin, thủ tục

Vào thời điểm này, thông thường các hãng hàng không sẽ có thay đổi một số quy định, điều kiện vé máy bay, vì thế bạn cần kiểm tra kĩ để có sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các thủ tục, giấy tờ tùy thân, quy định mang hành lý, hàng hóa,… của các hãng hàng không để tránh gặp những sự cố phiền phức không mong muốn.

(Tin Mới)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM