+
Aa
-
Kinh hoàng vụ nam sinh giở trò đồi bại trên ruộng khoai
24/11/2013 07:35

Bị nam sinh tấn công rồi giở trò đồi bại, chị O. may mắn được cứu thoát vì chồng chị phát hiện, bắt giữ kẻ gây án. Nhưng những ký ức kinh hoàng có lẽ sẽ mãi đeo bám chị.

Buổi trưa kinh hoàng

Ngày 23/11, Công an Huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Đại (16 tuổi, học sinh lớp 11) để làm rõ các hành vi giết người, cướp tài sản và hiếp dâm của đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, Đại khai nhận, hôm đó, trên đường đi tắt cánh đồng về nhà, thấy chị Tạ Thị O. (32 tuổi, ở thôn Xuân Long, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) một mình làm đồng, Đạt đã nảy sinh ý định phạm tội.

Đại dùng cuốc tấn công nạn nhân cho tới khi chị O. ngất lịm. Hắn lấy điện thoại của nạn nhân, tắt nguồn rồi giở trò đồi bại.

Được đưa đi cấp cứu, các bác sỹ cho biết, hiện chị Tạ Thị O. đã qua cơn nguy kịch, phần chấn thương sọ não đã ổn định và chị đã được chuyển qua khoa xương khớp để mổ phần cánh tay bị gãy.

Nạn nhân tại bệnh viện

Bệnh viện đã lên lịch mổ vào sáng ngày 23/11. Tuy nhiên, do chị O. bị thiếu máu nên ca mổ tạm dừng, chờ tiếp thêm máu cho bệnh nhân mới lên lịch mổ sau.

Trên giường bệnh chị O. bàng hoàng nhớ lại, hôm đó, khoảng gần 11 giờ ngày 18/11, chị đang tranh thủ trồng vài dây khoai ngoài ruộng thì thấy một học sinh đạp xe đi qua.

Đang lúi húi làm đồng thì chị bị nam sinh tấn công từ sau lưng, lấy cuốc đập vào đầu làm chị choáng váng.

Cố chống trả, chị O. bị đối tượng cầm cuốc bổ ba nhát liên tiếp vào bụng và hỏi chị có tiền không? Nạn nhân trả lời không có tiền và xin tha.

Vậy nhưng chị O. vẫn bị đối tượng dùng cuốc đánh vào đầu cho tới khi ngất lịm.

“Tỉnh dậy, tôi thấy mình đã nằm ở một phần đất ruộng khác, quần bị cởi…”, lời kể của nạn nhân.

Quá hoảng loạn chị O. tiếp tục van xin cậu học trò nhưng không được.

Trong lúc tuyệt vọng, chị O. nghe thấy tiếng chồng hô hoán. Lúc này đối tượng mới vội dắt xe đạp bỏ chạy. Anh T. chồng nạn nhân đã bắt giữ được đối tượng.

Anh T. cho biết, sau nhiều lần gọi điện cho vợ không được, đến khoảng hơn 13 giờ cùng ngày, anh sốt ruột bế con ra đồng tìm vợ thì phát hiện vợ mình bị tấn công.

Anh nhìn rõ đối tượng mặc đồng phục học sinh của một trường cấp ba xã bên cạnh nên vội đặt con gái xuống ruộng và đuổi bắt.

Tâm sự đắng của cha mẹ “sát thủ nhí”

Trong nước mắt, bà Trần thị Đ. (42 tuổi, mẹ của Đại) cho biết, Đại là con thứ hai trong gia đình có 2 anh em. Bố Đại là công chức nhà nước, mẹ Đại là nông dân.

Cha mẹ luôn dành cho con trai sự quan tâm chăm sóc. Ngoài việc mê game, mẹ Đại cho biết, ở nhà Đại là đứa con ngoan, biết nghe lời.

Buổi trưa hôm xảy ra vụ án, bà Đ. thấy con trai dắt xe về, dựng trong sân nhà rồi đi giúp mẹ dọn cơm.

“Ăn xong, nó còn vào ghế trong phòng khách nằm ngủ, tôi đóng cửa rồi dặn con chiều nay không phải đi học thì ở nhà cùng mẹ tra nốt chỗ sắn dở”, lời bà Đ.

Một lúc sau đó, bà Đ. nghe tin con trai mình gây chuyện. Người dân trong thôn kéo tới rất đông, yêu cầu gia đình bà cho người sang giải quyết.

Biết hành vi phạm tội của con mình, bà Đ. xấu hổ không dám ra khỏi nhà. Đau lòng vì con trai mới lớn gây chuyện, vợ chồng bà không ăn ngủ được.

Bản thân bà Đ. và gia đình không tài nào lý giải được nguyên nhân khiến Đại gây nên những tội lỗi kinh hoàng đến vậy.

(Người Đưa Tin)

Bài mới
Đọc nhiều