Kinh hoàng bánh trung thu 10 năm không hỏng

21/09/2015 07:07

Một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc tìm thấy một hộp bánh trung thu 10 năm không hỏng, hộp bánh để quên vẫn còn y nguyên, không có dấu hiệu mốc.

Theo xinhuanet, một người đàn ông họ Phương – sinh sống ở Phú Dương, Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang – đã tìm lại được một hộp bánh Trung Thu 10 năm không hỏng. Hộp bánh để quên trong tủ từ năm 2005.

Ông Phương cho biết, ông đã mua hộp bánh này từ năm 2005 tuy nhiên khi đó gia đình ông bận chuyển nhà nên không nhớ đã nhét hộp bánh vào chiếc tủ trong hầm chứa đồ từ lúc nào không hay. Gần đây khi dọn nhà ông mới phát hiện ra hộp bánh trung thu 10 năm không hỏng.

Kinh hoàng phát hiện bánh trung thu 10 năm không hỏng của Trung Quốc.
Hộp bánh được tìm thấy khi chủ của nó vô tình bỏ quên trong tủ quần áo.
Giấy tiêu chuẩn chất lượng được dán bên ngoài hộp bánh ghi rõ hạn sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được ghi là 3/9/2005.

Điều khiến ông Phương bất ngờ là nhìn bề ngoài, chiếc bánh trông vẫn nguyên vẹn, không có dấu hiệu của hỏng hóc hay mốc gì, nhãn dán của hộp bánh ghi ngày sản xuất của bánh 3/9/2005. Thời hạn sử dụng của bánh ghi trên vỏ hộp là 30 ngày.

Ông Phương cũng đã cắt thử một chiếc bánh xem bên trong có hiện tượng hỏng hay không. Kết quả, bên trong không có dấu hiệu hỏng, nhân bánh nhìn vẫn rất ngon mặc dù được để 10 năm rồi.

(Theo Lao Động)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video