Không để các ổ nhóm tội phạm hoạt động công khai, trắng trợn lộng hành

14/07/2016 14:36

Đó là một trong những kết quả công tác mà CAQ Bắc Từ Liêm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016 được ghi nhận tại hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; Tổng kết cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm và công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2016. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Cùng dự có ông Đỗ Mạnh Tuấn, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

6 tháng đầu năm, CAQ Bắc Từ Liêm đã bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện văn hóa xã hội quan trọng diễn ra trên địa bàn. An ninh chính trị được giữ vững ổn định; không để xảy ra đột biến bất ngờ, khủng bố phá hoại, bạo loạn gây rối chính trị.

Kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội. Không để xảy ra trọng án, các vụ án đặc biệt nghiêm trọng gây bức xúc trong nhân dân, không tồn tại các tụ điểm phức tạp kéo dài về hình sự và TNXH. Tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt 81%, không để các ổ nhóm tội phạm hoạt động công khai, trắng trợn lộng hành.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Công tác đảm bảo TTATGT-TTĐT đã có nhiều chuyển biến tích cực, không còn tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao điểm; số vụ tai nạn giao thông, số người chết và số người bị thương giảm so với cùng kỳ năm 2015, không xảy ra tai nạn giao thông đường thủy, đường sắt. Bộ mặt đô thị được cải thiện, hạn chế tình trạng kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, bán hàng khuya quá giờ quy định. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được đẩy mạnh, xây dựng được nhiều mô hình, câu lạc bộ đấu tranh phòng chống tội phạm và TNXH phong phú, hiệu quả, huy động được đông đảo nhân dân tham gia…

Ông Đỗ Mạnh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Cũng tại hội nghị, 145 CBCS CAQ Bắc Từ Liêm đã được trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương và 295 lượt tập thể, CBCS CAQ có thành tích trong các đợt thi đua cao điểm, trong đấu tranh triệt xóa các ổ nhóm tội phạm trên địa bàn đã được các cấp khen thưởng.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS CAQ Bắc Từ Liêm

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm của CAQ Bắc Từ Liêm, chúc mừng CBCS được thăng cấp hàm, nâng bậc lương, mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới; cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND, sự  phối hợp chặt chẽ của các cơ quan ban ngành và sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân đối với lực lượng CAQ.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

Cũng tại hội nghị, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã yêu cầu CAQ Bắc Từ Liêm cần tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đó là bám sát và thực hiện nhiệm vụ chương trình công tác 6 tháng cuối năm; dự báo sát tình hình để chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; thực hiện nghiêm túc các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp phòng ngừa nghiệp vụ với phòng ngừa xã hội; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về ANTT, phục vụ tốt nhất các yêu cầu chính đáng của nhân dân.

Các đồng chí Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

“Tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; tiếp tục thực hiện nghiêm Quyết định 100 của Giám đốc CATP, tập trung  chấn chỉnh việc chấp hành kỷ luật, mệnh lệnh, quy trình công tác, chấp hành điều lệnh nội vụ, lễ tiết tác phong, kéo giảm tỷ lệ CBCS sai phạm” – Đại tá Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video