Không ai chơi bẩn và thủ đoạn bằng Trung Quốc?

21/02/2014 14:04

Sản xuất ra bộ phim cấp 3 đầy cảnh nóng, đến lúc “cao trào”, các nhà làm phim Trung Quốc cố tình lồng vào phía sau khuôn hình hai nhân vật chính đang ân ái với nhau là hình lãnh tụ và cờ của đất nước Việt Nam. Chưa xác định được mục đích của Trung Quốc là gì nhưng cảnh quay đó là một hành xử vô văn hóa, bẩn thỉu, phỉ báng biểu tượng, hình ảnh đất nước Việt Nam. Một việc làm không thể chấp nhận được!
Đất nước Trung Quốc nổi tiếng là đất nước đồi trụy được xem là bậc nhất ở Châu Á. Chỉ trong năm 2013, không biết bao nhiêu vụ án quan tòa mua dâm, đại biểu quốc hội chứa gái mại dâm, cảnh sát cưỡng dâm trẻ em đã diễn ra và nóng nhất hiện nay là tình hình mại dâm ở Trung Quốc đang ở mức báo động đỏ.

Các nhà làm phim Trung Quốc cố tình lồng vào phía sau khuông hình nhân vật chính đang ân ái với nhau là hình lãnh tụ và cờ của đất nước Việt Nam.

Nỗi nhức nhói của đất nước Trung Quốc hiện nay đó là bắt đầu xuất hiện nhiều thành phần con ông cháu cha suốt ngày bù đầu vào những tụ điểm ăn chơi kém lành mạnh; thác loạn mọi lúc mọi nơi. Có thể vì lý do đó nên người dân Trung Quốc lấy biểu tượng hình ảnh lãnh đạo lồng phía sau các “chiếc giường” để nói lên hiện thực tồi tệ.

Có giả thuyết là các nhà làm phim không thể mạo hiểm lấy hình của Mao Trạch Đông lên làm biểu tượng (vì sợ bị ở tù?) nên lấy hình lãnh đạo đất nước Việt Nam thay thế?

Nếu đúng thì đây quả là thủ đoạn thật thâm độc. Vừa né tránh được tù tội gián tiếp bôi xấu lãnh đạo Mao Trạch Đông; vừa nhân cơ hội này gieo “tiếng xấu” cho Việt Nam.

Hình ảnh chụp từ clip quảng cáo
Hình ảnh chụp từ clip quảng cáo. Thủ đoạn này của Trung Quốc thật thâm độc. Vừa né tránh được tù tội gián tiếp nói xấu lãnh đạo Mao Trạch Đông; vừa nhân cơ hội này gieo “tiếng xấu” cho Việt Nam.

Nhưng giả thuyết “logic” trên có phần không hợp lý khi nhìn kỹ vào dòng chữ ghi trên tấm hình lãnh đạo, cờ của Việt Nam. Với dòng chữ “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”, câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh vang danh khắp thế giới lại được người Trung Quốc lấy làm phụ họa cho trường hợp này thì thật là có dụng ý hẳn hoi. Mục đích là nhắm tới Việt Nam; Trung Quốc đã cố tình phá hoại hình ảnh đất nước Việt Nam một cách trắng trợn, vô liêm sỉ. Hành động thâm độc, vô đạo đức thế này chỉ có Trung Quốc nghĩ ra và thực hiện được mà thôi.

Dân tộc Việt Nam, nhất là các bạn trẻ nên cẩn thận và tỉnh táo đầu óc, chớ vì nhu cầu giải trí mà lẩm cẩm ủng hộ cho hành vi đểu cáng, phá hoại đất nước Việt Nam do các thế lực thù địch, bất hảo đã làm nên. Cần kịch liệt phản đối và đẩy lùi những sản phẩm văn hóa, mầm mống bệnh hoạn mà đất nước Trung Quốc đang cố tình gieo rắc và tìm cách tuồng sang đầu độc người dân đất Việt.

CTV Đào Phong

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM