Khai trương phát hành bộ Lịch Công an nhân dân 2017

07/04/2017 11:36

Ngày 9-11, Nhà Xuất bản CAND đồng loạt tổ chức khai trương phát hành bộ Lịch CAND năm 2017 tại Trung tâm Sách & Văn hóa phẩm CAND, số 92 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Chi nhánh Nhà Xuất bản CAND tại 283 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi khai trương, Đại tá, Nhà văn Nguyễn Hồng Thái – Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà Xuất bản CAND gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những đơn vị, những khách hàng thân quen đã đồng hành cùng Nhà Xuất bản CAND trong nhiều năm qua.

“Chúng tôi hi vọng bộ Lịch CAND với những sắc đỏ thắm, hình ảnh đẹp cùng sắc phục mới của người chiến sĩ CAND sẽ mang đến không khí ấm áp, may mắn cho mọi nhà. Đồng thời, Nhà Xuất bản CAND hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của quý vị và các bạn” – Đại tá, nhà văn Nguyễn Hồng Thái chia sẻ.

Quang cảnh buổi khai trương.

Tiếp nối truyền thống từ nhiều năm qua, năm Đinh Dậu 2017, các ấn phẩm lịch CAND tiếp tục tập trung phản ánh toàn diện, sinh động các hoạt động công tác, chiến đấu của lực lượng CAND trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt phản ánh đậm nét công tác đảm bảo ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc ở các địa bàn trọng điểm, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Các ấn phẩm Lịch CAND năm 2017 hướng tới tiêu chí là ấn phẩm văn hóa đặc sắc mang đặc trưng riêng của lực lượng CAND, thể hiện truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND và tiếp tục xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Không chỉ dùng để xem ngày, tháng, lịch Tết còn là thú chơi tao nhã, một nét truyền thống đẹp của người Việt. Với nội dung ý nghĩa, hình thức đẹp, phong phú về thể loại, bộ Lịch CAND năm 2017 sẽ mang đến sắc xuân ấm áp đến mọi nhà, góp thêm những sắc màu mới cho lực lượng Công an nói riêng và người tiêu dùng trên cả nước nói chung để cùng nhau đón Xuân Đinh Dậu 2017 trọn vẹn.

Bộ Lịch CAND 2017 do Nhà Xuất bản CAND phát hành bao gồm 9 ấn phẩm với kích thước và hình dáng khác nhau để thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng:

1. Lịch 1 tờ: Tiêu đề “Công an nhân dân” khổ 45cmx70cm, nẹp sắt.

2. Lịch 5 tờ: Tiêu đề “Công an nhân dân” khổ 40cm x 60cm, nẹp lò xo.

3. Lịch 1 tờ: Tiêu đề “Cảnh sát nhân dân” khổ 45cmx70cm, nẹp sắt.

4. Lịch 5 tờ: Tiêu đề “Cảnh sát nhân dân” khổ 40cmx60cm, nẹp lò xo.

5. Lịch sổ tay: Tiêu đề “Công an nhân dân” khổ 14,5cmx20,5cm được in trên giấy ngoại đẹp, bìa giả da, chữ ép nhũ vàng.

6. Lịch sổ tay: Tiêu đề “Công an nhân dân” khổ 16cmx24cm được in trên giấy ngoại đẹp, bìa giả da, chữ ép nhũ vàng.

7. Lịch bàn: Tiêu đề “Công an nhân dân” khổ 13,5cmx27,5cm. Nội dung có 52 tuần với ngày, tháng và giấy trắng để ghi nhật ký công tác.

8. Lịch Bloc đại: khổ 19cm x 26,5cm.

9. Lịch Bloc siêu cực đại: khổ 29cm x 41,5cm.

Một số hình ảnh về bộ lịch CAND năm 2017.

(Theo Công An Nhân Dân)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video