Kết luận vụ 2 nữ 1 nam chết lõa thể trong phòng karaoke

29/03/2014 08:42

Theo Công an tỉnh Hải Dương, 3 người chết lõa thể trong nhà nghỉ P&T (phường Thái Học, thị xã Chí Linh) là do ngạt khí, trước đó ba người này có sử dụng ma túy đá.

Quản lý nhà nghỉ P&T anh Nguyễn Văn Q. cho biết, khoảng 16h ngày 26/3, anh phát hiện trong phòng hát của nhà nghỉ có 3 người chết lõa thể nên đã báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Anh Q. còn cho biết thêm, nhà nghỉ này đã ngừng hoạt động được khoảng 5 tháng nay, nhiều trang thiết bị đã bị tháo dỡ và chuyển đi nơi khác, còn khu nhà đã đóng cửa bỏ hoang. Nạn nhân Nguyễn Hữu Phong vào được bên trong là do trước đây là người góp vốn để kinh doanh nhà nghỉ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thị xã Chí Linh, Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã phát hiện thu giữ nhiều đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ và có nhiều viên thuốc hình con nhộng màu vàng, bên trong chứa bột màu trắng (nghi ma túy tổng hợp) cùng dụng cụ sử dụng ma túy đá.

Nhà nghỉ kiêm karaoke - nơi phát hiện 3 người chết lõa thể.

Ở bên ngoài hiện trường, người dân còn phát hiện một chiếc xe Airblade màu đen, mang biển kiểm soát của Hải Phòng. Ở bên trong phòng hát mọi đồ đạc không bị xáo trộn, xô đẩy.

Trước đó, vào lúc 16h25′ ngày 26/3, quản lý nhà nghỉ P&T đã phát hiện 3 nạn nhân chết lõa thể trong phòng hát dưới tầng trệt thuộc nhà nghỉ. Ngay sau đó, vụ việc đã được báo cáo lên Công an thị xã Chí Linh để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Vũ Thị Hương (SN 1980), trú tại quận Lê Chân, T.P Hải Phòng, Hoàng Hữu P (SN 1978) trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh và Nguyễn Thị Nga (SN 1980), trú tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết, do cả ba nạn nhân đều đã chết nên đã không khởi tố vụ án.

(Theo Infonet)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video