Kết hôn với kẻ đã giết em gái song sinh

24/12/2012 08:32

Bất chấp sự phản đối của gia đình, một phụ nữ Argentina vẫn quyết tâm kết hôn với kẻ đã giết chết em gái song sinh của mình.

Edith Casas
Edith Casas

Edith Casas và Johana Casas là hai chị em song sinh. Tháng 8/2010, Johana Casas bị bắn chết chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 20 của cô. Victor Cingolani, bạn trai cũ của Johana, bị buộc tội mưu sát và bị tuyên án 13 năm tù vì tội giết người.

Tuy nhiên Cingolani khăng khăng rằng mình vô tội và thậm chí còn đang lên kế hoạch kết hôn với người chị gái song sinh của nạn nhân tại nhà tù thuộc tỉnh Santa Cruz. Cingolani nói: “Tôi yêu Johana, nhưng tôi cũng yêu Edith, tôi có một vị hôn thê tuyệt đẹp và tôi sẽ kết hôn với cô ấy”.

Victor Cingolani và Johana Casas, ảnh chụp năm 2010
Victor Cingolani và Johana Casas, ảnh chụp năm 2010

Mẹ của cặp chị em song sinh này, bà Marcelina Orellana đang cố gắng cản trở cuộc hôn nhân đáng xấu hổ của con gái. Bà cho rằng Edith bị các vấn đề về tâm thần và không hiểu những việc mình đang làm.

Tuy nhiên Edith khẳng định rằng “”Cingolani không làm hại dù chỉ là một con ruồi. Vì vậy anh ấy không thể giết Johana”.

Một người đàn ông khác tên Marcos Diaz là bạn trai của Johana tại thời điểm cô bị giết hại cũng bị cáo buộc có liên quan đến vụ án và sẽ phải hầu tào vào năm tới.

QC (ANTĐ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video