Jennifer Phạm xin lỗi vì giấu chuyện có bầu

14/06/2013 15:43

Hoa hậu châu Á tại Mỹ quyết định lên tiếng về thông tin cô sắp sinh em bé. Sau khi người quản lý của Jennifer Phạm xác nhận thông tin cô xin rút khỏi vị trí ứng cử Đại sứ du lịch vì chuẩn bị làm mẹ, mới đây, người đẹp đã chính thức lên tiếng.

Khi tâm sự với bạn bè, người hâm mộ, Jennifer Phạm gửi lời cảm ơn những lời chúc của mọi người đã dành cho gia đình cô. Sau đó, người đẹp cũng xin lỗi vì khi mới mang bầu đã giấu kín thông tin này.

Jennifer Phạm

Theo lý giải của Jenni, là một người mẹ, cô cũng như những phụ nữ khác, muốn giữ trọn sự bình yên cho em bé. Do bên cạnh những lời chúc phúc, cũng có nhiều kẻ ác ý luôn tìm mọi cách để làm tổn thương người khác, vì thế, cô chưa thông báo tin vui, nhất là ở những tháng đầu nhạy cảm của thai kỳ. Giờ đây, khi thai nhi đã ổn, cô chính thức lên tiếng xác nhận và mong muốn các khán giả yêu thương vẫn sẽ yêu mến và cổ vũ cô như thời gian qua.

Người đẹp mong được thông cảm vì ban đầu đã giấu thông tin về em bé.

Với niềm vui ấy chắc hẳn những người mẹ khác cũng sẽ như Jenni, muốn được chia sẻ với những người thương, người thân… nhưng cũng khó tránh những kẻ ác ý luôn tìm kiếm mọi cách để làm tổn thương người khác và lấy việc đó làm niềm vui và hạnh phúc riêng. Vì mong muốn được sự bình yên cho gia đình, cho bản thân, và cho thiên thần bé nhỏ của mình… đặc biệt là trong những tháng đầu nhạy cảm của thai kỳ Jenni đã chậm trễ chia sẻ tin vui đến cả nhà, mong mọi người sẻ cảm thông cho.

Sẽ là niềm hạnh phúc rất lớn nếu Jenni vẫn luôn được ở một góc bé nhỏ nào đó trong lòng mọi người sau thời gian vắng bóng khá lâu. Cầu mong cho sự yên bình và mọi điều tốt đẹp đến với cả nhà và chúc cả nhà một ngày thật vui”, Hoa hậu châu Á tại Mỹ chia sẻ.

Jennifer Phạm trong ngày cưới.

(BNZ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video