iPhone 6 bị nhuộm xanh lè do đút túi quần bò

23/10/2014 09:30

Chủ sở hữu iPhone 6 lại được phen hoảng hồn khi viền nhựa phía sau máy bị nhuộm xanh vì màu phai từ chiếc quần jeans đang mặc.

Các miếng đệm bằng nhựa ở mặt sau của bộ đôi iPhone 6 đang gây thêm phiền phức cho một số chủ sở hữu. Đối với những người bỏ điện thoại trong túi quần jeans, họ cảm thấy không vui khi các dải nhựa bị đổi màu, sau nhiều lần lấy điện thoại khỏi túi.

Thuốc nhuộm từ đồ jeans phai và bám vào viền nhựa khiến iPhone 6 trông khá bẩn. Điều đáng nói là khi sử dụng một số phương pháp truyền thống để làm sạch dải nhựa bị nhuộm xanh nhưng không có kết quả.

Trong bức ảnh, các dải trắng đã đổi màu hoàn toàn. Trong hướng dẫn và cảnh báo của Appe chỉ khuyến cáo người dùng cẩn thận khi làm sạch iPhone bằng hóa chất tẩy rửa, song chưa đề cập đến việc giải quyết lỗi phai màu trên viền nhựa thiết bị.

Đối với các iPhone nền xám hoặc bạc, viền nhựa không có màu trắng như phiên bản màu vàng, nhưng chắc chắn vẫn có thể nhìn thấy các vết phai màu bám lên viền nhựa dưới ánh sáng trực tiếp. Rõ ràng, với những ai sở hữu iPhone 6 mới đều cảm thấy khó chịu với lỗi này. Hiện nay cách khắc phục duy nhất là “mặc áo” cho iPhone 6, tránh thảm cảnh bị nhuộm xanh bởi màu của đồ jeans.

(Theo Kiến Thức)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video