iPhone 5S có gì khác so với iPhone 5

01/08/2013 12:47

Chiếc iPhone 5S sẽ vẫn sử dụng chip A6 giống như phiên bản tiền nhiệm, nhưng đã được nâng cấp về hiệu suất.

Thông tin về chiếc iPhone 5S xuất hiện với mật độ dày hơn từ đầu tháng 7, và những hình ảnh mới nhất về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo vừa rò rỉ từ một nhà máy ở Trung Quốc, cùng thông số kỹ thuật khác trước khá nhiều.

iPhone 5S vẫn sử dụng kích thước như iPhone 5

Theo hình ảnh trang web công nghệ Expreview của Trung Quốc cung cấp, iPhone 5S có khung viền và kích thước tương tự như iPhone 5, và một tấm hình chụp mặt sau cho thấy thiết kế của bảng mạch.

Trang Expreview cũng phủ nhận toàn bộ thông tin trước đó về việc iPhone 5S sẽ sở hữu màn hình lớn hơn so với mô hình hiện tại, mà sẽ vẫn sử dụng màn hình IGZO 4 inch với độ phân giải 1136 x 640 pixel.

Thậm chí chip A6 của iPhone 5 sẽ vẫn hiện diện trên phiên bản mới

Bên cạnh đó, iPhone 5S sẽ vẫn sử dụng vi chip A6 của iPhone 5, nhưng được Apple cải thiện đáng kể về hiệu suất xử lý, bộ nhớ RAM 2GB. Ngoài ra còn có bộ xử lý đồ họa GPU sẽ là PowerVR SGX544MP4 4 nhân chuyên dụng, kết nối NFC, camera chính 12 megapixel với đèn flash LED kép và tích hợp công nghệ nhận diện vân tay vừa mới rò rỉ.

Dường như các dây chuyển sản xuất iPhone 5S của Apple đặt tại Trung Quốc đã đi vào hoạt động từ tháng 7, tuy nhiên những thông tin này vẫn chưa được “Táo khuyết” xác nhận.

(BXH)

Từ khóa: , ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM