+
Aa
-
Hotgirl 9x kiếm nghìn tỷ mỗi năm là “thanh niên đa cấp” ?
11/01/2014 18:03

Cộng đồng mạng đang đổ nghi ngờ về việc nữ doanh nhân sinh năm 1993 kiếm nghìn tỷ mỗi năm.

Những ngày gần đây cộng đồng mạng xôn xao việc một nữ doanh nhân được gọi với cái tên Tuệ Nghi, mới chỉ 21 tuổi nhưng đã sở hữu rất nhiều bằng cấp cùng khoản thu lên tới nghìn tỷ mỗi năm. Do sở hữu công ty riêng với doanh thu cao cùng gương mặt ưa nhìn, Tuệ Nghi được báo đài ca ngợi như hot girl và hình ảnh mà nhiều bạn trẻ muốn hướng tới.

Thông tin về cô được đưa trên báo chí: 14 tuổi vào Sài Gòn, Tuệ Nghi kể cô thích sự nghiệp nghệ thuật. Lúc đó, cô chỉ nghĩ đơn giản rằng đứng trên sân khấu, nổi tiếng thì sẽ có tiền lo cho mẹ, có nhà, có xe như những người nổi tiếng mà cô được xem qua báo chí, ti vi. Mong muốn được “đổi đời” đã khiến mẹ con Nghi còn bao nhiêu tiền thì đưa hết cho một Công ty giải trí, với lời hứa sẽ lăng xê cho Tuệ Nghi nổi tiếng. Sau khi thu tiền, họ bảo về đợi họ gọi đi chụp ảnh quảng cáo, đi đóng phim.

Cô bắt đầu kinh doanh bất động sản từ rất sớm và nhanh chóng có được khoản thu nhập ổn định, tiền đề của khoản danh thu “nghìn tỷ” như hiện nay. “Năm tôi 17 tuổi, sau một thời gian không quan tâm, cậu ruột cũng bắt đầu đoái hoài tới mẹ con tôi và số vốn mà cậu cho 2 mẹ con là 1 căn nhà tại huyện Hóc Môn. Căn nhà bán được 85 triệu đồng. Từ đó tôi nảy ra ý định đầu tư kinh doanh nhà ở cho người thu nhập thấp. Mua lại những căn nhà nhỏ, xuống cấp ở vùng ven. Tu sửa lại và bán với mức giá giao động từ 90 – 250 triệu đồng. Tôi quan niệm dù BĐS cao cấp chết nhưng nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp thì lúc nào cũng cần.”

Tuệ Nghi đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì khả năng của mình, khi mà thời gian đó có rất nhiều đại gia bất động sản thua lỗ, chạy nợ, và họ đều thua một người trẻ 21 tuổi như cô. Điều trên đã khiến cộng đồng bắt đầu tò mò và đặt ra nhiều nghi ngờ về những thông tin xoay quanh cô gái này.

Tuệ Nghi và đại sứ toàn quyền Việt Nam tại Myanmar.

Điểm đặc biệt về cô gái này là nhiều cộng đồng mạng đã tìm ra thông tin cô đang làm diễn giả cho website hocduong.vn. Đây là website “tai tiếng” về việc bán hàng đa cấp, mà cụ thể ở đây là bán các khóa học. Chỉ cần search google bạn sẽ tìm được rất nhiều kết quả về vấn đề này.

Trong bài viết về Tuệ Nghi từng có đoạn: “Khoe là một doanh nhân bận rộn, nhưng Tuệ nghi luôn dành quỹ thời gian để chia sẻ với các bạn ở trang kinh doanh theo mạng hocduong.vn”. Phải chăng với những khóa học mà Tuệ Nghi làm diễn giả, học viên đều tìm đến và giới thiệu bạn bè học vì cái danh “hotgirl 21 tuổi kiếm nghìn tỷ mỗi năm” ?

Tuệ Nghi và chồng.

Có rất nhiều thông tin mập mờ xoay quanh Tuệ Nghi, tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận những gì cô đã làm được, như việc thường xuyên làm từ thiện. Cũng có nhiều thông tin chia chồng của Tuệ Nghi là một đại gia kín tiếng, và cô đang làm hình ảnh cá nhân bằng những bài viết đánh bóng tên tuổi.

(Genk)

Bài mới
Đọc nhiều