Hốt hoảng vì giữa đêm nhận được điện thoại của vợ đã chết

17/04/2013 14:59

Anh Tôn không khỏi “lạnh gáy” khi nhận được điện thoại của vợ mình trong khi đã chôn hết vật dụng hằng ngày cùng cô trong đó có cả điện thoại kèm sim…

Sáng ngày 8/4 vừa qua, anh Tôn đã đến công an huyện Mã Long, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc trình báo về sự việc ly kỳ xảy ra vào đêm hôm trước (ngày 7/4) với tâm trạng hết sức hoang mang và lo sợ. Theo khai báo, vợ anh Tôn đã qua đời một tháng trước đó nhưng điều kỳ lạ là anh lại nhận được điện thoại từ số của vợ vào buổi đêm. Trong khi đó, theo phong tục tập quán nơi đây, tất cả vật dụng hằng ngày của chị Tôn đều được chôn cất cùng chị.

Anh Tôn cho biết, cuộc gọi chỉ xảy ra đúng một lần. Khi anh nghe máy, đầu dây bên kia hoàn toàn im lặng rồi cúp máy. Sau đó, anh Tôn có gọi lại nhiều lần nhưng không ai nhấc máy nữa.

Giữa đêm, anh Tôn bỗng nhận được cuộc điện thoại kì lạ của người vợ quá cố (ảnh minh họa).

Sau khi tìm hiểu sự tình, công an huyện Mã Long phát giác, chiếc máy điện thoại và sim của vợ anh Tôn đang nằm trong tay người hàng xóm họ Trương. Vào ngày chôn cất chị Tôn, người đàn ông họ Trương này cũng qua lại giúp đỡ và chứng kiến chiếc điện thoại được cho vào quan tài. Khi trở về nhà, hắn bị ám ảnh bởi chiếc điện thoại còn mới đó và đã đào mồ để lấy chiếc điện thoại lên.

Chiếc điện thoại này không những chưa hỏng mà trong sim vẫn còn có tiền nên hắn giữ nguyên như vậy dùng. Đến đêm ngày 7/4, khi đang sạc điện thoại, hắn vô tình bấm phải một số điện thoại mà không ngờ đó chính là của anh Tôn.

Cuối cùng, người đàn ông họ Trương đã chủ động trả lại điện thoại và tạ lỗi với gia đình anh Tôn và mọi người xung quanh cũng như đã chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi đào mồ ăn trộm của mình.

(TH)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM