Hơn 100 cảnh sát tập kích vào sới bạc di động ven sông

04/04/2013 11:44

Cục Cảnh sát hình sự và Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) vừa đột kích sới bạc di động tại chợ Đường Cái (X.Đình Dù, H.Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên), thu giữ trên 300 triệu đồng.

Hơn 100 chiến sỹ công an đã tập kích vào xới bạc trên. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 28 người có hành vi đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa; thu giữ tại sới bạc 280 triệu đồng; thu giữ trong người các con bạc hơn 40 triệu đồng tiền mặt…

Các con bạc bị bắt quả tang tại chiếu bạc
Các con bạc bị bắt quả tang tại chiếu bạc

Được biết, sới bạc này do Nguyễn Văn Thành (SN 1960), Nguyễn Văn Minh (hay còn gọi là Minh “vẩu”, SN 1963) và Hoàng Ngọc Diệp (SN 1959) cầm đầu.

Thời điểm đột kích sới bạc, lực lượng chức năng đã bắt được 1 trong 3 tên cầm đầu là Hoàng Ngọc Diệp. Riêng Thành ‘vẩu” và Minh “xoăn” đã bỏ trốn.

Sòng bạc này được bố trí hết sức tinh vi. Mỗi lần hoạt động, bọn chúng cắt người canh giữ rất cẩn thận. Đặc biệt, để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, các đối tượng thay đổi địa điểm liên tục.

Đại tá Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng cục CSHS (C45, Bộ Công an) cho biết: Sòng bạc do Nguyễn Văn Thành đứng đầu hoạt động từ rất lâu.

Con bạc trước khi tham gia sát phạt phải nạp cho chủ xới 1 triệu tiền xâu. Địa điểm chúng mở sòng bạc có khi là tại nghĩa trang, có khi ở trang trại chăn nuôi gà.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành khám khẩn cấp nơi ở của 3 đối tượng trên và thu được nhiều vật chứng liên quan.

(BANTD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video