+
Aa
-
Học sinh lên tiếng bênh vực cô giáo bị tung ảnh sex
14/01/2014 16:52

Một cô giáo dạy Lịch sử ở Trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) đã bị kẻ xấu tung ảnh nóng lên mạng xã hội. Những bức ảnh này sau đó đã bị phát tán khiến cô giáo bị suy sụp tinh thần.

Ngày 13/1, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh nhạy cảm của một cô giáo tên H.T.H.Y, được cho là dạy môn Lịch sử ở một trường THCS trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Tuy nhiên, tất cả những trang Facebook đăng ảnh nóng của cô giáo H.Y đều ở tình trạng mới thành lập. Chính vì thế, cư dân mạng nghi ngờ rằng cô giáo này đã bị kẻ xấu tung ảnh lên Facebook, nhằm mục đích bôi nhọ và ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô.

cô giáo, học sinh, Bắc Giang, tung ảnh
Học sinh lên tiếng bênh vực cô H.Y

Sau đó, khi thông tin về ảnh nóng của cô giáo xuất hiện nhiều hơn trên mạng, các trang Facebook này lần lượt tự khóa, không còn tồn tại khiến cư dân mạng càng tin rằng có kẻ lập Facebook ảo để bôi nhọ hình ảnh cô giáo H.Y.

Một học sinh trường THCS NH, là học sinh của cô H.Y đã lên tiếng bênh vực cô giáo trên facebook của mình. Theo nữ sinh này, cô H.Y bị một người đàn ông “khốn nạn, vô nhân tính” tung ảnh nóng lên mạng.

Theo một học sinh cũ biết về cô H.Y, cô giáo là người sống rất hòa nhã, nhẹ nhàng, hiền lành với học trò nên rất được các học sinh yêu quý. Cũng theo học sinh cũ này, việc cô giáo bị kẻ xấu tung ảnh nóng lên mạng khiến cô suy sụp tinh thần, hiện cô giáo đã đổi số điện thoại và từ chối tiếp xúc với bên ngoài.

Bà Lê Thị Hòa, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết, lãnh đạo Phòng cũng đã vào cuộc để tìm hiểu, làm rõ.

Cũng theo bà Hòa, từ thông tin ở bản tường trình của cô Y. thì xác định được đối tượng tung những hình ảnh phản cảm lên Facebook là một người đàn ông quê ở Quảng Ninh và đang lao động bên nước Nga.

Theo lời kể của cô Hòa, cô Y. là một giáo viên năng nổ, nhiệt huyết và luôn hoàn thành tốt công việc nên khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo trong trường đều tin tưởng, ủng hộ cô và khẳng định, không bao giờ một cô giáo lại có thể tự đưa những tấm ảnh như vậy lên mạng.

Ngoài ra, chồng cô Y. cũng rất thông cảm, chia sẻ với vợ mình.

Bà Hòa cũng khẳng định, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã đề nghị bên phía công an hỗ trợ trong việc điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng được cho đã phát tán ảnh của cô lên mạng.

Lãnh đạo trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) cho biết, sau khi những bức ảnh nhạy cảm bị tung lên, cô Y. rất hoang mang, lo lắng và đã xin được tạm nghỉ dạy tại trường để làm rõ sự việc.

Cô giáo lên tiếng

“Hình ảnh đó là của vợ chồng tôi nhưng vợ chồng tôi không đưa lên mà do một đối tượng khác đưa lên.

Mọi chuyện bắt đầu là vào năm 2011 khi chương trình Doremi có về Bắc Giang biểu diễn và tôi đưa con đi xem. Trong quá trình đi xem đó thì tôi bị mất một chiếc điện thoại Samsung và ở chiếc máy đó có chứa rất nhiều hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng. Chúng tôi đã cố gắng tìm nhưng không được.

Sau đó chừng 2 tháng thì có một người đàn ông liên lạc và cho biết, đang giữ rất nhiều hình ảnh của vợ chồng tôi. Hắn ta đe dọa nếu không làm theo yêu cầu thì sẽ đưa những ảnh đó cùng các thông tin của tôi ra nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tôi.

Do quá hoang mang, lo lắng, cả tin nên khi hắn yêu cầu tôi chụp hình của tôi cho hắn thì tôi cũng chụp rồi gửi và giữ liên lạc một thời gian.

Sau nhiều lần yêu cầu những điều quá đáng với tôi không được thì khoảng hơn 3 tháng trở lại đây anh ta bắt đầu chuyển sang đe dọa chồng tôi và khi chồng tôi bác bỏ những điều đó thì anh ta bắt đầu giở trò.

Đầu tiên là anh ta kết bạn với các bạn bè của tôi trên facebook và ola rồi gửi một số hình ảnh riêng tư của vợ chồng tôi cho họ. Cách đây mấy ngày, sau khi đe dọa không thành thì anh ta đưa những hình ảnh đó lên facebook cùng những lời lẽ kích động, làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi và gia đình.

Không chỉ liên tục gọi điện, nhắn tin bằng nhiều số khác nhau có mã vùng quốc tế và trong nước. để đe dọa vợ chồng tôi, anh ta còn đưa cả số điện thoại của chồng tôi rồi ghi tên anh ta để mọi người tưởng tôi đi ngoại tình, chưa kể là các số của ban giám hiệu nhà trường, phòng giáo dục huyện…

Thực sự là vợ chồng tôi rất bức xúc, phẫn nộ với những hành vi của anh ta và những điều đó đã gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình…”

(Vietnamnet)

Bài mới
Đọc nhiều