+
Aa
-

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được hâm mộ ở Tây Ban Nha

28/12/2016 17:02

Sau khi phá vỡ kỷ lục Guinness, anh em Cơ – Nghiệp được nhiều người yêu mến bộ môn nghệ thuật xiếc ở Tây Ban Nha chào đón.

Hoang tu xiec Quoc Co, Quoc Nghiep duoc ham mo o Tay Ban Nha hinh anh 1

Vào ngày 22/12, hai nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã có màn trình diễn chồng đầu ấn tượng với 90 bậc thang của Nhà thờ Chính tòa Girona, Tây Ban Nha trong 52 giây. Thành tích này đã phá vỡ kỷ lục Guinness do hai người Trung Quốc từng tạo nên vào năm 2014 với 25 bậc trong một phút.

Hoang tu xiec Quoc Co, Quoc Nghiep duoc ham mo o Tay Ban Nha hinh anh 2

Quốc Cơ cho biết các trang báo nước ngoài như Straitimes, Emporda – trang tin địa phương của Tây Ban Nha, NBC News, AFP, Straits Times của Singapore… đã dành cho họ nhiều lời khen ngợi.

Hoang tu xiec Quoc Co, Quoc Nghiep duoc ham mo o Tay Ban Nha hinh anh 3

Ở Tây Ban Nha, khán giả cũng dành nhiều tình cảm cho anh em Cơ – Nghiệp. Mỗi khi xuất hiện trên đường phố, hai “Hoàng tử xiếc” được nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh cùng.

Hoang tu xiec Quoc Co, Quoc Nghiep duoc ham mo o Tay Ban Nha hinh anh 4

Quốc Cơ cho biết thêm các suất diễn có hai anh em tham gia, khán giả đều đến xem đông và nán lại sau chương trình để gặp gỡ.

Hoang tu xiec Quoc Co, Quoc Nghiep duoc ham mo o Tay Ban Nha hinh anh 5

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đang có các buổi biểu diễn ở Tây Ban Nha. Đến đầu tháng 1/2017, cặp đôi sẽ lên đường sang Đức và ở lại đây biểu diễn trong một tháng.

Hoang tu xiec Quoc Co, Quoc Nghiep duoc ham mo o Tay Ban Nha hinh anh 6

Cùng với niềm vui khi lập kỷ lục thế giới tại Tây Ban Nha, Quốc Cơ cũng vừa đón nhận tin “song hỷ” từ Việt Nam khi bà xã – MC Hồng Phượng sinh con trai đầu lòng vào ngày 25/12.

Hoang tu xiec Quoc Co, Quoc Nghiep duoc ham mo o Tay Ban Nha hinh anh 7

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tập luyện và biểu diễn xiếc từ năm 2006. Tiết mục nổi tiếng của họ là Sức mạnh đôi tay. Từ năm 2008 đến 2016, tiết mục này đã được biểu diễn ở hơn 20 nước trên thế giới, chủ yếu là cộng đồng các nước châu Âu. Năm 2011, họ đoạt 4 giải gồm Giải thưởng lớn (Grand Prix), giải khán giả yêu thích, giải Phong cách độc đáo Mexico và giải Sáng tạo của Tây Ban Nha trao tặng tại Liên hoan xiếc Cuba 2011.

(Theo Zing News)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều