Hoảng sợ phát hiện “ma em bé” sau 2 năm

23/04/2014 09:16

Hai vợ chồng John Burnside và Shona Backhouse (sống ở Wakefield, phía tây Yorkshire) cho biết họ phát hiện hình ảnh của một cô bé với bộ váy Victoria xuất hiện trong những bức ảnh của họ chụp cách đây 2 năm tại bảo tàng Castle.

Hoảng sợ phát hiện ma em bé sau 2 năm

2 năm trước, vợ chồng anh đã cho cậu con trai Johnthomas (18 tháng tuổi) đến thăm bảo tàng Lâu đài ở York. Chuyến tham quan rất vui nhưng gần đây, anh Burnside tìm thấy thẻ nhớ điện thoại di động cũ của mình trong túi bộ quần áo ngủ. Hai vợ chồng anh liền xem lại các bức ảnh trong thẻ nhớ. Sau đó, họ đã phát hiện ra bóng ma bí ẩn.

Hoảng sợ phát hiện ma em bé sau 2 năm
Ma em bé (vòng đỏ) xuất hiện trong tất cả các tấm ảnh lưu niệm của gia đình anh John Burnside

John nói: “Thật là kỳ lạ, tôi đã không nhận thấy bất cứ điều gì lúc đầu. Sau đó tôi nghĩ rằng tôi đã tưởng tượng ra nó và tôi đã hỏi vợ mình và cô ấy khẳng định đó là một cô bé. Khi tôi gọi điện cho mẹ tôi, bà còn nghĩ rằng ‘người lạ’ trong ảnh chính là em gái đã mất của tôi. Tôi không thích nghĩ đó là một bóng ma bởi nó khiến tôi cảm thấy hoảng sợ”.

Trong khi đó, Shona cho biết: “Sau khi về nhà, tôi đã xem lại kỹ những bức ảnh đã chụp nhưng không thấy có gì lạ. Tuy vậy, giờ đây ‘cô bé’ lại xuất hiện. Tôi đã tìm hiểu và được biết không hề có cô bé nào như vậy tại bảo tàng”.

Hoảng sợ phát hiện ma em bé sau 2 năm

Được biết, bảo tàng Lâu đài từng bị đồn có ma ám. Năm 2006, một đoàn làm phim đã đến đây quay chương trình Thị trấn ma của Derek Acora, họ cho biết đã nghe thấy âm thanh chói tai và nhìn thấy những bóng ma trẻ em chạy xung quanh mình. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người đã sử dụng các ứng dụng như GhostApp để tạo ra các bức ảnh ma quái vì vậy nhiều cư dân mạng vẫn không tin bức ảnh vợ chồng anh Burnside chụp là có thật.

(Theo Tin Mới)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video