Hoài Linh đóng trang cá nhân vì bị giả mạo

29/04/2013 20:36

Trang mạng xã hội của danh hài Hoài Linh vừa thông báo sẽ đóng cửa một thời gian, vì việc bị giả mạo đã mang đến nhiều phiền phức cho anh trong thời gian qua.

Hoài Linh khá bức xức vì kẻ gian lợi dụng danh mình nhằm mục đích xấu.

Hiện nay trên Facebook có một trang fanpage mạo danh Võ Hoài Linh. Trang này cũng lấy tên là Võ Hoài Linh, sử dụng các hình ảnh và status copy từ trang chính thức của danh hài. Một điều dễ nhận thấy trang này liên tục đưa ra những hình thức quảng cáo, hứa sẽ tặng 100 điện thoại Samsung, 5 điện thoại iPhone với điều kiện like và share hình ảnh của trang.

Sự khác biệt giữa Facebook thật và giả.

Khi các fan của Hoài Linh comment và nhắn tin cho trang nhái này kêu gọi chấm dứt hành động mượn danh nghĩa Hoài Linh để “câu” like, trang đã thay đổi avatar bằng logo Samsung nhưng vẫn giữ tên Võ Hoài Linh. Đặc biệt là đến tối, trang lại đổi avatar và ảnh bìa giống hệt trang chính thức của nghệ sĩ hài này.

Chia sẻ với phóng viên, Hoài Linh bày tỏ sự lo ngại trang nhái dùng danh nghĩa của mình để lừa đảo khán giả bằng cách inbox nhắn tin kêu gọi đóng góp tài chính để hỗ trợ anh làm từ thiện. Ngoài ra, anh còn sợ các trường hợp trang nhái phát ngôn phản động, vô văn hóa làm ảnh hưởng tới các cá nhân và tổ chức khác như trường hợp Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Thảo, Cù Trọng Xoay… hoặc trường hợp bị buộc phải mua lại tài khoản mang chính tên mình như Mai Phương Thúy.

Lời thông báo của nghệ sĩ Hoài Linh trên trang facebook của mình.

Hoài Linh cũng cho biết thêm, anh rất buồn vì mạng xã hội là nơi anh trò chuyện giao lưu với bạn bè và fan gần xa. Vì có những điều không hay từ những trang giả mạo, anh không muốn khán giả của mình bị lừa. Hoài Linh tạm thời xin phép đóng Facebook của mình một thời gian.

(News)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM