“Hố tử thần” nuốt chửng người lẫn xe máy, máy xúc trong đêm

06/04/2018 00:46

Vừa bước ra sân, anh Hoàng Công Hoan bất ngờ bị sụt xuống “hố tử thần” cùng hai xe máy. Trong quá trình cứu hộ, chiếc máy xúc đến tăng cường cũng bị “nuốt chửng”.

Hố tử thần nuốt chửng người lẫn xe máy, máy xúc trong đêm - Ảnh 1.
Xe cẩu tới cứu hộ tiếp tục bị sụt hố – Ảnh: Nguyễn Quang

Vụ việc xảy ra khoảng 20h tối 5-4 tại trước cửa số nhà 222, thuộc khu Cao Sơn 1, phường Cao Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Hố tử thần nuốt chửng người lẫn xe máy, máy xúc trong đêm - Ảnh 2.
Hố tử thần nuốt cả người và xe – Ảnh: FB Phạm Mỹ Hà
Hố tử thần nuốt chửng người lẫn xe máy, máy xúc trong đêm - Ảnh 3.
Hố sâu hơn 3 mét, rộng hàng chục mét – Ảnh: FB Tùng Anh

Thời điểm trên, anh Nguyễn Công Hoan (31 tuổi) vừa bước ra khỏi nhà mình ở địa chỉ trên thì bất ngờ bị tụt xuống hố sâu cùng hai chiếc xe máy bên cạnh.

Hàng xóm nghe tiếng động lớn liền chạy ra, đưa thang xuống cứu được người và đưa được 1 chiếc xe máy lên. Chiếc xe còn lại bị cuốn xuống sâu không thể đưa lên được.

Hố tử thần nuốt chửng người lẫn xe máy, máy xúc trong đêm - Ảnh 4.
Một chiếc xe máy được đưa lên – Ảnh: Nguyễn Quang

Anh Hoan cho biết, anh là bác sĩ, hiện trú tại quận Hà Đông, TP Hà Nội. Hôm nay anh cùng mẹ về quê lễ Thanh minh thì bất ngờ gặp nạn.

“Lúc mình tụt xuống thì bị hai chiếc xe đè lên người khiến xây xát một số chỗ, hiện còn bị tức ngực. Trong lòng hố lúc đó rất rộng, khoảng gần chục mét vuông, hố sâu cũng đến khoảng 3 mét. Khi đó, dây cáp và ống bị đứt vỡ, có nước xối từ hai bên rất mạnh, đất bùn xoáy cuộn và tụt xuống” – anh Hoan kể lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền TP Cẩm Phả đã cử một xe tải chở đất và một máy xúc xuống hiện trường để lấp lại hố sụt. Thế nhưng khi xe xúc vừa đến gần miệng hố thì hố tiếp tục sụt xuống rộng hơn, và có hiện tượng mở rộng về phía dãy nhà dân gần đó.

Hố tử thần nuốt chửng người lẫn xe máy, máy xúc trong đêm - Ảnh 5.
Hố sụt mở rộng ăn vào sát nhà dân – Ảnh: Nguyễn Quang

Đến 23h đêm, nhiều người dân sống xung quanh rất hoang mang và đã di tản ra khỏi nhà.

Hiện lực lượng chức năng đang khắc phục sự cố.

Hố tử thần nuốt chửng người lẫn xe máy, máy xúc trong đêm - Ảnh 6.
Cơ quan chức năng huy động máy công trình lấp đất trong đêm – Ảnh: Nguyễn Quang

Trước đó, trên địa bàn phường Cẩm Sơn cũng xuất hiện nhiều “hố tử thần” tại khu vực dân cư. Năm 2017, “hố tử thần” xuất hiện giữa quốc lộ 18 đoạn qua phường này rộng khoảng 2m2.

Năm 2016, hố sụt rộng cả trăm mét vuông trước cửa Trung tâm thương mại du lịch Bái Tử Long làm làm đứt gãy, “nuốt” một đoạn đường lớn vào khu dân cư, làm hư hỏng đường ống cấp nước, điện và hạ tầng mạng của khoảng 200 hộ dân khu Nam Sơn 2.

(Theo Tuổi Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM