Hồ Ngọc Hà nổi đóa vì thông tin trắng tay trong nhà chồng Cường Đô la

01/08/2013 10:02

Hồ Ngọc Hà đã không giấu nổi sự bức xúc khi bị giật tít ‘không được hưởng tài sản’ chỉ vì không nắm giữ cổ phiếu của Công ty Quốc Cường Gia Lai – theo bản báo cáo 6 tháng đầu năm của công ty.

Theo bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của công ty Quốc Cường Gia Lai, cả Hồ Ngọc Hà và cậu con trai Nguyễn Quốc Hưng đều không nắm giữ cổ phiếu của công ty. Mặc dù trên phần ghi chú, giọng ca “Xin hãy thứ tha” được ghi danh chính ngôn thuận là vợ của Nguyễn Quốc Cường.

Chính việc “có tiếng mà không có miếng” đó mà cô bị một tờ báo giật tít “không được hưởng tài sản” của nhà chồng – thiếu gia Cường Đô la. Những thông tin trái chiều này khiến nữ ca sĩ bức xúc. 2h sáng ngày 1/8, Hà Hồ không giấu được sự khó chịu khi chia sẻ trên trang cá nhân: “Lấy tiền thì nói tham. Không lấy thì nói ngu. Thế tự lập thì bảo gì? Khổ? Ừ. Số khổ. Cày đi Hà ạ”.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la
Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la

Theo đó cô nhấn mạnh: “Có mấy ai mỉm cười mà không bước qua đau khổ. Chung nhà, chung giường, chung con là đủ vui rồi. Ở đời cứ động tới tiền là mất vui. Nhỉ?”

Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân.

Ngay sau khi status được nữ ca sĩ đăng tải, rất nhiều bạn bè đã động viên và bày tỏ niềm tin tưởng vào con người, cũng như cách sống của chị. Thành viên Hoaiy Tran chia sẻ: “Ngủ đi chị ơi, chị quan tâm làm gì. Mọi người tin tưởng chị mà. Quan trong là bản thân mình thôi ạ”.

Cô nhận được nhiều lời động viên từ phía bạn bè, và fan hâm mộ.
Cô nhận được nhiều lời động viên từ phía bạn bè, và fan hâm mộ.

Dường như việc cưới một “đại thiếu gia” giàu có trong giới kinh doanh và giới chơi xe khiến Hồ Ngọc Hà luôn luôn bị rơi vào những lời đồn đại ác ý. Nếu trong làng giải trí Việt, Hà Hồ là một cái tên sáng giá luôn đứng trong top những ngôi sao hàng đầu showbiz thì trái lại, khi sánh bước bên chồng – Cường Đô la thì cô luôn bị nghi ngờ mối quan hệ này nhuốm màu vật chất. Tuy nhiên, bỏ lại sau lưng tất cả những lời đồn đại ác ý, hiện nay Hồ Ngọc Hà đang rất hạnh phúc bên chồng và cậu con trai kháu khỉnh – Subeo của mình.

(BGD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM