HLV Huỳnh Đức: “Công Phượng giả vờ ngã kiếm penalty”

25/01/2015 21:29

HLV trưởng SHB Đà Nẵng cho rằng đội bóng của ông đã chơi tiến bộ hơn và đáng lẽ phải giành chiến thắng nếu trọng tài thổi còi công bằng.

HLV Lê Huỳnh Đức bức xúc sau trận thua của Đà Nẵng trước HAGL trên sân Pleiku:

“Tình huống Công Phượng bị phạm lỗi tôi không ở gần đó nên chỉ nghi ngờ và không dám khẳng định, nhưng thủ môn Văn Hưng đã nói với tôi rằng cậu ấy chưa hề chạm tay để ngăn cản. Công Phượng đã giả vờ ngã để kiếm penalty”.

HLV trưởng của CLB SHB Đà Nẵng nhận xét thêm về phong độ của toàn đội:

“Các học trò của tôi đã có tiến bộ rất nhiều trong lối chơi, tuy nhiên họ lại không được trọng tài đối xử công bằng. Đặc biệt, ở tình huống Quách Tân bị phạm lỗi trong vòng cấm, đáng lẽ Đà Nẵng phải được hưởng quả phạt 11m.

Chơi trên sân khách chúng tôi cũng xác định là phải nhận thiệt thòi từ trọng tài nhưng trận đấu này họ có quá nhiều tình huống xử lý sai khiến cả đội ai cũng bức xúc”.

Mặc dù bức xúc về trọng tài nhưng HLV Lê Huỳnh Đức cũng không quên khen ngợi lứa cầu thủ trẻ của HAGL:

HLV Graechen và các học trò đã cắt được mạch 3 trận thua với chiến thắng 1-0 trước Đà Nẵng.
HLV Graechen và các học trò đã cắt được mạch 3 trận thua với chiến thắng 1-0 trước Đà Nẵng.

“HAGL có những cầu thủ trẻ sở hữu kỹ thuật cá nhân rất tốt. Họ tự tin và có thể sẽ mạnh lên do học hỏi được nhiều kinh nghiệm sau giai đoạn lượt đi mùa giải 2015”.

Ở bên kia băng ghế huấn luyện, HLV Graechen cũng không hài lòng về công tác trọng tài: “Tình huống phạm lỗi với Công Phượng ở phút 57 đáng lẽ thủ môn phải nhận thẻ đỏ, ở châu Âu những trường hợp tương tự luôn bị phạt rất nặng.

Việc đội khách không nhận được quả phạt đền ở trường hợp Quách Tân bị phạm lỗi cũng là do sai lầm của trọng tài”.

Ở trận đấu tiếp theo HAGL sẽ tiếp Than Quảng Ninh trên sân Pleiku vào ngày 31/1. Trong khi đó SHB Đà Nẵng cũng trở về sân nhà gặp đội khách Hải Phòng vào ngày 1/2.

(Theo Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM