HLV Bồ Đào Nha thừa nhận “tử huyệt” liên quan đến Ronaldo

30/06/2018 23:42

Ronaldo là ngôi sao sáng nhất của Bồ Đào Nha tại vòng bảng World Cup 2018. Nhưng sự tỏa sáng của anh lại đang chỉ ra vấn đề rất lớn…
Ngoài cú trivela đẳng cấp từ Quaresma, hàng công Bồ Đào Nha gần như trông chờ cả vào Ronaldo. Sự hỗ trợ dành cho chân sút 33 tuổi ngày càng thiếu hụt đi vì các đối thủ thường cố “cách ly” anh với trái bóng. Nếu tiếp tục duy trì lối đá này, nguy cơ Bồ Đào Nha bị loại không hề nhỏ.

Bản thân HLV Fernando Santos cũng thừa nhận vấn đề này: “Cả đội bóng đều phải cố gắng hết sức, nếu chỉ dựa vào Ronaldo, chúng tôi sẽ thất bại. Chúng tôi phải là một tập thể mạnh mẽ, giống như Uruguay vậy”.

cristiano-ronaldo-mundial-portugal-holanda
HLV Bồ Đào Nha thừa nhận “tử huyệt” liên quan đến Ronaldo

HLV Fernando Santos không muốn các cầu thủ BĐN quá dựa dẫm vào Ronaldo.

Nhà cầm quân lão luyện dành lời khen cho Uruguay song cũng không quên khẳng định Bồ Đào Nha đã có kế hoạch để chiến thắng:

“Điều đặc biệt nhất của Uruguay nằm ở chỗ họ chính là… Uruguay. Họ có một HLV giàu kinh nghiệm, đã gắn bó tới 12 năm với đội tuyển.

Trận đấu chắc chắn sẽ rất quyết liệt và rất khác so với vòng bảng. Mỗi đội sẽ dùng vũ khí riêng của mình nhằm cố khuất phục đối thủ.

Uruguay có hàng thủ rất mạnh. Nhưng tôi tin chúng tôi sẽ là đội đầu tiên xuyên thủng được nó. Bồ Đào Nha đã theo dõi và nắm rất kỹ điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và chuẩn bị tốt cho trận đấu”.

(Theo Soha News)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video