Hình ảnh thắt tim vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

07/07/2015 20:00

Hình ảnh con gái nạn nhân mới 22 tháng tuổi mũm mĩm, bím tóc lơ thơ, lòa xòa ngồi gọn trong vòng tay người lớn, mặt hướng nhìn xuống dưới khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Trên báo Bình Phước online, hình ảnh “1 bé gái sống sót trong vụ án kinh hoàng” khiến nhiều người khóc vì cảm động.

Vụ án kẻ sát nhân giết hại dã man 6 người khiến dư luận bức xúc, xót thương bao nhiêu thì hình ảnh bé gái mập mạp, áo hồng dễ thương ngồi lọt trong lòng người thân khiến nhiều người nhìn thấy hạnh phúc rơi nước mắt.

Bé gái đó chính là con gái vợ chồng ông Mỹ mới 22 tháng tuổi may mắn thoát nạn. Theo tin trên báo Bình Phước online, cô bé ngủ cùng cha mẹ nhưng may mắn vô cùng khi thoát khỏi kẻ sát nhân.

Có thể nói, vụ án cả 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1973) ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước bị sát hại làm rúng động dư luận cả nước.

Có nhiều giả thuyết đang được cơ quan điều tra dựng lên để vạch ra hướng bắt hung thủ nhanh nhất.

Rất nhiều người dân trong vùng tới khu vực nhà nạn nhân theo dõi vụ việc

Một cán bộ Công an tỉnh Bình Phước nhận định trên báo Pháp luật TP.HCM: “Vụ thảm sát này có khả năng được tổ chức từ trước và có đông người cùng thực hiện.

Các đối tượng gây án có thể là người từ nơi khác đến chứ không phải người ở địa phương”.

Cũng trên báo này, điều tra viên cao cấp của Bộ Công an lại có nhận định:  “Có thể thủ phạm có sự thù hằn, mâu thuẫn với nạn nhân (có thể là cạnh tranh trong làm ăn kinh doanh).

Vì nếu chỉ để đạt được mục đích là cướp tài sản thì không cần thiết phải giết người bằng cách mất thời gian như vậy. trói nạn nhân lại và cắt cổ từng người mà có thể dùng cách nhanh hơn như chém, đâm.

Điều này chứng tỏ thủ phạm có sự thù hằn khi ra tay”.

Cháu bé may mắn sống sót trong vụ thảm án thương tâm

Nhiều ý kiến của người dân, người làm của nạn nhân cho rằng, vì ông Mỹ mới rút rất nhiều tiền vể trả lương cho công nhân nên đây có thể là nguyên nhân kẻ sát nhân ra tay với gia đình.

Có tới hàng nghìn người dân hiếu kì ở khắp các vùng lân cận về khu vực nhà nạn nhân để tìm hiểu vụ việc. Vụ án quá đau lòng khiến nhiều người không cẩm nổi nước mắt.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video