‘Hiệp sĩ’ bắt người phụ nữ chuyên dùng vé số giả lừa người già

23/03/2019 12:05

Sau khi chỉnh sửa để số trùng với các giải thưởng, Hồng tìm gặp người già mưu sinh bằng nghề bán vé số để đổi thưởng. Sau nhiều phi vụ, người này bị “hiệp sĩ” bắt giao công an.

Ngày 23/3, Đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã bàn giao Phạm Thị Tuyết Hồng (33 tuổi, ngụ An Giang) cho Công an phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, Bình Dương) điều tra theo thẩm quyền.

Theo xác minh ban đầu, gần đây, “hiệp sĩ” liên tục nhận được trình báo của người dân về việc bị một người phụ nữ lái xe máy tay ga, dùng vé số giả để gặp người già bán vé số đổi thưởng. Các tấm vé mà cô này đổi thưởng đều có tẩy xóa, chỉnh sửa, cắt gián tinh vi, khó phát hiện.

‘Hiep si’ bat nguoi phu nu chuyen dung ve so gia lua nguoi gia hinh anh 1
Nghi can Phạm Thị Tuyết Hồng bị các “hiệp sĩ” bắt giao công an. Ảnh: N.An.

Nhận tin trình báo, các “hiệp sĩ” vào cuộc xác minh, truy tìm. Đến 16h chiều 22/3, đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải phát hiện nghi can lái xe trên đường Thủ Khoa Huân (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An) nên theo dõi.

Đến 18h cùng ngày, nghi can tiếp cận bà cụ bán vé số để đổi tờ vé giả lấy 3 triệu đồng thì bị các “hiệp sĩ” bắt giao công an.

Làm việc với cơ quan chức năng, nghi can khai tên Phạm Thị Tuyết Hồng và thừa nhận chỉnh sửa các con số trên vé để đổi thưởng.

Phụ nữ này cũng khai nhận thực hiện nhiều vụ tương tự và người bị lừa là những người già mưu sinh bằng nghề bán vé số.

(Theo Zing News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video