Hậu vệ Australia nói gì khi bị nghi bán độ, khiến đội nhà về nước sớm?

26/01/2019 15:09

Hậu vệ Milos Degenek đã xin lỗi đồng đội, NHM và tất cả người dân Australia vì sai lầm tai hại khiến Socceroos bị UAE loại ở tứ kết Asian Cup.Phút 68, Milos Degenek đã mắc sai lầm không thể tin nổi. Hậu vệ vừa ký hợp đồng với CLB Al-Hilal đã có đường chuyền bất cẩn về cho thủ môn Mathew Ryan để Ali Mabkhout cướp được bóng, dễ dàng ghi bàn duy nhất giúp UAE đánh bại Australia với tỷ số 1-0 ở tứ kết Asian Cup 2019. Sau trận đấu, Milos Degenek đã rất ân hận, xin lỗi các đồng đội, NHM và tất cả người dân Australia.

hau ve australia noi gi khi bi nghi ban do, khien doi nha ve nuoc som? hinh anh 1
Milos Degenek (số 2)

“Rõ ràng Australia không thể đi tiếp do sai lầm của tôi. Tôi đã khiến đội bóng và đồng đội bị loại. Tôi đã khiến cả nước sụp đổ. Đó là sai lầm không thể chấp nhận được nhưng nó đã xảy ra. Đó là cuộc sống. Đó là bóng đá. Tôi cảm thấy vô cùng tồi tệ vì chính tôi đã chấm dứt giấc mơ của các đồng đội.

Tôi mắc sai lầm chết người khiến giấc mơ của chúng tôi và cả nước kết thúc. Chúng tôi không xứng đáng thua như thế tối nay. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho đồng đội, BHL và toàn thể đất nước tôi. Tôi xin nhận toàn bộ trách nhiệm về thất bại này”, Milos Degenek đau đớn nói.

Rất nhiều CĐV Australia đã công kích Milos Degenek trên mạng xã hội sau trận thua UAE. Thậm chí, không ít người buộc tội hậu vệ 24 tuổi đã bán độ.

(Theo Dân Việt)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video