Hào Anh nhập viện vì tai nạn xe máy

17/09/2014 18:19

Sau khi đi đăng ký biển số xe máy về, Hào Anh điều khiển xe bị ngã gãy 2 lóng xương bàn chân.

Trưa 17/9, một nhóm phóng viên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC ở Hà Nội đến nhà Hào Anh chờ để chuẩn bị ghi hình. Tuy nhiên, Hào Anh không có mặt tại nhà.

Trao đổi qua điện thoại với PV, bà Phạm Thị Thoa (mẹ Hào Anh) cho biết, bà đang trên đường từ huyện Cái Nước về TP.Cà Mau gấp vì Hào Anh vừa phải nhập viện.

Hào Anh, ngã xe máy, gãy chân, Cà Mau, mua xe máy
Nhóm phóng viên đợi Hào Anh tại nhà nhưng nhân vật “nổi tiếng bất đắc dĩ” này bị ngã xe gãy chân, nằm viện.

Bà Thoa thông tin, Hào Anh bị gãy 2 lóng xương bàn chân bên phải và bị trật ngón chân trái. Bác sĩ phải kẹp Inox, bó bột chân Hào Anh và tiếp tục theo dõi.

Cũng theo bà Thoa, cuối giờ sáng cùng ngày, Hào Anh đi làm biển số xe máy mới mua. Trên đường về nhà thì cơn đau bụng đột nhiên xuất hiện, khiến Hào Anh không thể điều khiển được xe và đâm vào lề đường bị thương.

Nhiều người đi đường thương tình đã đưa Hào Anh vào viện cấp cứu.

Bà Thoa khi hay tin con bị trọng thương đã bỏ dở đám cúng cơm dưới quê tức tốc chạy về TP.Cà Mau.

Trước đó, trong một diễn biến khác, sau khi nhận tiền 50 triệu từ gia đình bạn gái. Hào Anh đã trả nợ và mua một chiếc xe tay ga làm phương tiện đi lại.

Mới đây, ngày 13/9, Hào Anh chạy xe lên TP. HCM để khám mắt phải, nhưng bị lực lượng CSGT kiểm tra giấy tờ và xe chưa đăng ký biển số. Hào Anh bị phạt hành chính 800 ngàn đồng về lỗi nêu trên.

Nộp tiền phạt xong, Hào Anh không còn tiền để vào viện thăm khám mắt. Do đó, chàng thanh niên 18 tuổi này tiếp tục chạy xe về Cà Mau.

Tại bệnh viện Cà Mau, Hào Anh được bác sĩ thăm khám, kê đơn thuốc và chẩn đoán mấy ngày tới mắt phải sẽ lành bệnh.

Mẹ Hào Anh còn cho biết, con trai muốn có chiếc Airblade từ lâu nhưng giờ mới mua. Tiền của con nên bà Thoa không dám ngăn, sợ Hào Anh tiếp tục bực mình.

Mấy ngày gần đây, Hào Anh có rủ vài người bạn cùng lứa về nhà đùa giỡn. Thấy nhóm bạn của con xăm trổ đầy mình, mẹ Hào Anh lo lắng.

“Con nói với tôi là mới chia tay bạn gái, buồn nên rủ bạn đến nhà chơi vui. Mục đích là để quên người yêu” – bà Thoa tâm sự.

Chiều cùng ngày, bà Thoa cho biết, có gặp 3 phóng viên đến từ Hà Nội, nhưng khi biết Hào Anh nằm viện, kế hoạch quay hình Hào Anh không thực hiện được.

“Không biết mấy anh quay gì nhưng Hào Anh nói nguyện vọng muốn lên Sài Gòn học nấu ăn, trở thành đầu bếp, mấy anh hứa sẽ giúp đỡ” – bà Thoa chia sẻ.

Được biết, Hào Anh không còn “mặn mà” với nghề hớt tóc và mong muốn được lên TP.HCM học nấu ăn, làm đầu bếp.

(Theo Vietnamnet)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video