Hang Én huyền bí trong trailer phim bom tấn Mỹ

24/07/2015 16:27

Hình ảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long, Ninh Bình, hang Én lần lượt xuất hiện trong trailer phim về Peter Pan.

Hang Én
Hang Én huyền bí

Hãng Warner Bros vừa tung ra trailer thứ hai của bộ phim Pan, trong đó có nhiều cảnh quay được thực hiện tại hang Én. Bạn có thể nhận ra nơi này qua hình ảnh những hang động kỳ bí, dây leo chằng chịt trong phim. Với khung cảnh tự nhiên bên trong tuyệt đẹp, hang Én được nhiều đối tác nước ngoài đánh giá là địa điểm lý tưởng để thực hiện những bộ phim viễn tưởng..

Dù xuất hiện thoáng qua, Ninh Bình và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) cũng gây ấn tượng với người xem qua hình ảnh cánh đồng lúa xanh biếc giữa những ngọn núi hùng vĩ hay các đảo đá thơ mộng với chiếc thuyền bay trên cao.

[youtube title=”” channel=”tonghop|hoatdong”]/watch?v=qAGqH0VWfKs[/youtube]

Đoàn làm phim Pan gồm 12 người thực hiện những cảnh quay tại Việt Nam vào mùa hè 2014. Tại mỗi địa danh, họ chỉ dành hai ngày để ghi hình. Bộ phim được quay dưới định dạng 3D để lấy bối cảnh sau đó làm hậu kỳ. Bộ phim xoay quanh chuyến hành trình của cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan đến với hòn đảo Neverland kỳ diệu.

Trước đây, Ninh Bình và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) từng làm bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Việt Nam và thế giới như Thiên mệnh anh hùng, Người Mỹ trầm lặng, Đông Dương… Tại Quảng Bình, hang Sơn Đoòng từng xuất hiện trên chương trình truyền hình Good Morning America của đài ABC, Mỹ. Một số địa danh khác cũng trở thành cảm hứng cho các bộ phim nước ngoài là Sa Pa, Hà Nội, Huế, Hội An, Sa Đéc, TP HCM…

(Theo Vnexpress)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM