Hàng chục xe sụp “hố tử thần” rộng gần 1m, ngã tại cửa ngõ Tân Sơn Nhất

01/12/2016 08:11

Hố rộng gần 1 m, sâu 15 cm xuất hiện ở cửa ngõ vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khiến nhiều người đi xe máy té ngã trong mưa.

ho-tu-than-o-cua-ngo-san-bay-tan-son-nhat_HTKO
Hàng chục xe sụp “hố tử thần” rộng gần 1m, ngã tại cửa ngõ Tân Sơn Nhất

Hố xuất hiện vào ngày 29/11 tại giao lộ Phan Thúc Duyện-Phổ Quang-Phan Đình Giót với diện tích miệng hố là 0,5m, sâu 10cm. Sau trận mưa lớn vào tối 30/11, diện tích hố bị sụp mở rộng gần 1m, sâu 15cm.

Tuy nhiên sau trận mưa lớn cùng ô tô, xe khách, xe buýt đi qua, các cành cây đã bị dập nát, không phát huy tác dụng
Tuy nhiên sau trận mưa lớn cùng ô tô, xe khách, xe buýt đi qua, các cành cây đã bị dập nát, không phát huy tác dụng

Thấy nhiều người bị sụp hố, người dân đem nhánh cây tới cắm vào hố trên để cảnh báo. Tuy nhiên, những nhánh cây sau đó bị gió cùng mưa lớn quật tơi tả nằm bẹp xuống đường. Mưa lớn còn khiến cho miệng hố rộng ra gần 1 m và sâu thêm.

Theo người dân xung quanh, lúc này, hàng chục người đi đường do mưa hắt vào mặt khiến tầm nhìn hạn chế đã cho xe chạy vào hố trên. Một số người điều khiển xe máy bị sụp mạnh nhưng tay lái cứng đã vượt qua được nhưng nhiều người khác té ngã ra đường.

Nguoi di xe may sup ho tu than gan san bay TSN
Người đi xe máy bị sụp hố ngã xuống đường. Ảnh cắt từ clip.
Người dân giúp một phương tiện vừa bị ngã do sụp hố.
Người dân giúp một phương tiện vừa bị ngã do sụp hố.

Trong đó có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi té ngã ngay giữa đường sau khi sụp hố, những người phía sau phanh gấp dừng lại hỗ trợ dựng xe máy và hỏi han nạn nhân.

Ông Nguyễn Văn Hiếu (30 tuổi) cho biết cái hố sụt này xuất hiện ngày hôm qua, nhưng còn rất nhỏ. Chiều hôm nay trời mưa lớn nên có thể miệng hố bị nước xói mòn, mở rộng ra.

“Nhiều người té lắm nhưng may không có ôtô chạy phía sau. Tôi cùng nhiều người phải tìm một số vật dụng trám vào để ra hiệu cho người đi đường tránh”, ông Hiếu thông tin.

Nguoi di xe may sup ho tu than gan san bay TSN-Hinh-2
Vị trí nơi xuất hiện hố. Ảnh: Google Maps.

Trao đổi qua điện thoại, theo đại diện khu quản lý giao thông đô thị số 1 (Sở GTVT TP.HCM), nguyên nhân ban đầu xác định là “do sụp cống của công ty thoát nước. Nên trách nhiệm là của công ty thoát nước. Đơn vị này đang điều người sang để xử lý” – đại diện khu quản lý giao thông đô thị số 1 cho biết.

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM