Hàn Quốc “lộ đường dây” bán dâm ca sĩ, người mẫu cao cấp

18/12/2013 19:13

Ngay sau khi Lee Da Hae, Jo Hye-ryun, Shinji kiện vụ bị tung tin đồn thất thiệt rằng họ có tên trong danh sách 30 nữ nghệ sĩ trong đường dây bán dâm cao cấp, nhiều người nổi tiếng khác đã đồng loạt lên tiếng.

Kim Sa Rang

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang đã chia sẻ trên trang mạng xã hội me2day ngày 16-12 rằng: “Tung tin đồn thất thiệt là hành vi vi phạm pháp luật, có thể gây thiệt hại lớn đến hình ảnh của người diễn viên. Do đó, những kẻ tung tin đồn đáng bị pháp luật xử lý thích đáng”.

Solbi

Trong khi đó, ca sĩ Solbi tâm sự trong thông cáo của cô: “Xin chào, tôi là Solbi. Lẽ ra, tôi phải chào đón các bạn bằng những tin tức tốt lành nhưng rất tiếc tôi phải nói với các bạn về một sự cố khó hiểu vừa xảy đến. Thông qua một người quen, tôi nghe rằng mình có tên trong một tin đồn tồi tệ. Các bạn biết đấy, đây không phải lần đầu tiên tôi bị tổn thương do dính phải những tin đồn ác ý về mình… và cũng từng bị sốc, tổn thương rồi trầm cảm trong một thời gian dẫn đến sự nghiệp cũng ảnh hưởng.

Jo Hye-ryun

Vì thế, dù cảm thấy có chút mất mát, buồn vì dính vào tin đồn trời ơi đất hỡi này nhưng tôi sẽ không làm ngơ, không yếu ớt thụ động như những lần trước mà sẽ phản kháng. Bởi vì, trước khi trở thành một Solbi có tiếng tăm, tôi cũng là phụ nữ bình thường, một người con gái trong gia đình. Gia đình tôi, bạn bè đều đau lòng, bị tổn thương bởi tin đồn ác ý này. Do đó, tôi sẽ mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ gia đình mình. Tôi sẽ làm mọi thứ trong quyền hạn của mình để ngăn chặn tin đồn này phát tán. Mong các bạn hỗ trợ tôi trong cuộc chiến này”.

Lee Dae Hee và Shinji

Trước đó, theo sở cảnh sát quận Mapo ở Seoul, Jo Hye-ryun, diễn viên hài, người dẫn chương trình nổi tiếng Hàn Quốc đã cùng quản lý của cô nộp đơn kiện ngày 16-12. Họ đề nghị cơ quan điều tra tìm kiếm người đã tung tin đồn thất thiệt rằng cô chính là “tú bà” đường dây bán dâm giữa người nổi tiếng và đại gia. Tin đồn trên phát tán trên điện thoại và mạng xã hội, nói rằng Jo đã dẫn mối cho nhiều diễn viên, ca sĩ có tiếng phục vụ các đại gia, chính trị gia và họ được trả hàng chục triệu won.

Nữ diễn viên Lee Da-hae cũng bị đồn dính vào đường dây bán dâm cao cấp trên và cơ quan chủ quản của cô đã nhờ luật sư đệ đơn kiện thứ 6 tuần trước. Họ cũng mong muốn kẻ tung tin đồn phải ra trước pháp luật.  Shinji, một thành viên của nhóm hip-hop Koyote, cũng nộp đơn kiện lên cho cảnh sát vì bị đồn dính vào đường dây bán dâm trên. Làng giải trí Hàn những ngày gần đây rúng động vì phía cảnh sát cho biết có khoảng 30 nữ nghệ sĩ có tiếng nước này dính vào đường dây bán dâm cao cấp. Những người đẹp này được dẫn mối đi khách với các doanh nhân giàu có, chính trị gia. Hiện vụ án đang được điều tra nên cảnh sát không công khai tên của các nghi can. Nhưng qua những thông tin rời rạc từ cảnh sát,  nhiều người “đoán già, đoán non” và tìm kiếm danh tính ngôi sao bị tình nghi trong vụ việc trên dẫn đến nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện.

(Người Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM