Hai vụ cưỡng hiếp chấn động TT-Huế chỉ trong một đêm

21/04/2013 20:43

Lần đầu tiên ở huyện miền núi Nam Đông (TT-Huế) xảy ra vụ hiếp dâm gây chấn động dư luận khi trong 1 đêm, các đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với 2 nạn nhân.

CAH Nam Đông đấu tranh khai thác đối với Hắt và Đông.
CAH Nam Đông đấu tranh khai thác đối với Hắt và Đông.

Không dừng lại ở đó, đến 23 giờ cùng ngày, Giang, Trung chở em C. về đầu xã Thượng Long nhưng không gặp Hắt nên gọi điện hỏi ở đâu để nhờ Hắt chở C. về. Hắt, Đông nói với Trung và Giang chở em C. về lại xã Hương Hữu để Hắt chở lên nhà. Nghe vậy, Trung và Giang chở C. về chỗ Hắt rồi ra về. Tiếp đó, Hắt lấy xe máy chở C. và Đông nói là ghé nhà người quen lấy cái áo khoác rồi sau đó chở C. về nhà và C. đồng ý. Mặc dù nói đi một đường nhưng Hắt cho xe dừng lại một nẻo. Do nảy sinh ý định từ trước nên Hắt, Đông chở C. đến một cánh rừng cao su của xã Hương Hòa. Tại đây, Hắt – Đông dùng sức mạnh khống chế, đánh đập C. rồi thay nhau giở trò đồi bại.
Sa lưới

Vụ việc xảy ra mấy ngày nhưng hai nạn nhân đều là người đồng bào Cơ Tu, thiếu hiểu biết về pháp luật nên không biết việc tố cáo được thực hiện như thế nào. Đến trưa 11-4, khi người bà con của 2 nạn nhân này đang công tác trong ngành CA nghe tin thì mới hướng dẫn gửi đơn tố cáo đến cơ quan CA. Từ đơn trình báo của bị hại, toàn bộ CBCS CAH Nam Đông được huy động tham gia phá án.

Qua thu thập lời khai của các nhân chứng, hiện trường, Cơ quan CSĐT CAH Nam Đông đã chia thành nhiều mũi để truy tìm, vây bắt đối tượng. Sau vài giờ triển khai lực lượng, CBCS CAH đã bắt giữ Hồ Văn Đông khi y đang nằm ngủ ở nhà. Tại CQĐT, Đông đã thừa nhận hành vi phạm tội, đồng thời khai báo Kiên Văn Hắt là kẻ chủ mưu.

Hồ Văn Đông và Kiên Văn Hắt
Hồ Văn Đông và Kiên Văn Hắt

(BTP)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM