Gợi ý quà Giáng sinh “độc” dành cho các tỷ phú

04/12/2013 09:43

Với những người bạn dường như đã có tất cả mọi thứ trên đời, sao không tặng họ một ngôi nhà trên cây trị giá 62 triệu USD cho dịp Giáng sinh này?
Ngôi nhà trên cây với diện tích 20.000 ft² (1,858 m²), với cáp treo, hồ bơi, một dòng sông chảy lờ lững, một sân bay trực thăng lên thẳng và một thang máy hoạt động bằng sức nước đã được giới thiệu trong danh sách gợi ý những quà tặng của tác giả Robb năm 2013. Ngoài ra còn có một sân vận động sân sau 100 chỗ ngồi trị giá 30 triệu USD và một biệt thự áp mái trị giá 50 triệu USD.

Tạp chí đời sống xa xỉ này cũng khuyến nghị một món quà là một trực thăng tư nhân 83 triệu USD, một chuyến đi săn 14 đêm trị giá 1 triệu USD ở Botswana, Kenya, và một bộ sưu tập nội thất của Hervé Van der Straeten với giá cạnh tranh là 460.000 USD.

Ngôi nhà trên cây trị giá 62 triệu USD
Sân vận động 100 chỗ ngồi được thiết kế với những lối đi bằng kính, đi kèm là một phòng tập gym, spa, khu nghỉ ngơi với những chiếc võng, và giường ngủ trên cây, vườn thú, nhà kính trồng rau, và một thư viện tương tác với giá sách sử dụng thao tác trượt.
Dành cho những người thích di chuyển, một chiếc Sky Yacht One trị giá 83 triệu USD có thể là một món quà thiết thực.
Siêu xe Galpin Ford GTR1 dựa trên thiết kế của chiếc xe thể thao Ford GT và chiếc Ford GT 40, một trong những chiếc xe quyền lực hơn bao giờ hết.
Hay là bộ sưu tập nội thất xa xỉ với giá bán cạnh tranh 460.000 USD.
Bạn cũng có thể chọn một chiếc du thuyền có giá 92 triệu USD, có bể bơi trên nóc. Chiếc du thuyền có thể chứa 12 khách và 15 thủy thủ, có một dãy phòng ngủ và một ban công ở hông tàu, một phòng tắm hơi.
Một căn phòng an toàn tuyệt đối 2.5 triệu USD với những hệ thống an ninh mới nhất, cung cấp két đựng tiền, kim cương, đồng hồ và rượu vang.
Một ví dụ của tàu ngầm Triton 3 người, có thể lặn xuống độ sâu 36.000 feet (10,973 m), có giá bán 32 triệu USD.
Bộ hai thanh gươm nạm kim cương có giá 1.3 triệu USD. Thanh gươm Kusanagi là một trong bộ ba vật phẩm của hoàng đế uy nghiêm Nhật Bản. Truyền thuyết đằng sau những vật phẩm này liên quan đến một chiếc gương và những viên đá quý được cho là đã bị quăng xuống biển để tránh bị kẻ thù bắt giữ trong trận Dan-no-Ura năm 1185. Trong khi chiếc gương và đá quý đã được thu hồi, nhiều người tin rằng thanh gươm đã bị mất tích mãi mãi. Đó là truyền thuyết mà các công ty Mỹ và công ty Nhật Bản liên kết dựa vào để tạo ra món quà này.

(Tin Mới)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM