Giết người dã man rồi lên Facebook… cầu nguyện cho nạn nhân

11/03/2014 00:02

 Một kẻ sát nhân đã đăng lên Facebook của mình lời cầu nguyện cho nạn nhân vài ngày sau khi cô và đồng bọn tra tấn ông đến chết.

Kẻ chủ mưu Georgina Smith
Kẻ chủ mưu Georgina Smith

Sát thủ Georgina Smith, 22 tuổi, đã giả vờ để tang nạn nhân Scott Blackwood, 30 tuổi, cô đã viết rằng nạn nhân luôn luôn là 1 người bạn tốt của mình và thậm chí tuyên bố sẽ giết chết những kẻ đã giết hại ông.

sat-thu-giet-nguoi111
Những dòng 'ma mị' trên trang cá nhân của sát thủ

Nhưng trên thực tế, cô đã cùng với 2 đồng phạm khác là Allan Nicol, 36 tuổi và Thomas Moore, 26 tuổi tra tấn nạn nhân bằng cách đấm, đá, cắn và đâm đến khi nạn nhân chết hẳn.

Nạn nhân bị đa chấn thương trên cơ thể với 72 vết thương bao gồm cả bỏng nước và bỏng hóa chất. Ngoài ra ông còn bị gãy 3 xương sườn, bị đâm 13 nhát, hốc mắt bị vỡ và xương gò má bị gãy do ngoại lực tác động.

sat-thu-giet-nguoi112
Nạn nhân Scott Blackwood

Tiến sĩ Julie McAdam, chuyên gia pháp y cho biết nạn nhân đã được tìm thấy với các vết thương giống như là nạn nhân của 1 vụ tai nạn xe hơi.

Ngày hôm qua Nicol và Moore đã bị kết án tù chung thân với tội danh giết ông Blackwood ở Saltcoats, Ayrshire (Scotland). Smith đã bị kết án 20 năm tù sau năm tuần thử thách  tại Tòa án Tối cao ở Glasgow.

dong-pham11
Hai kẻ đồng phạm

Nhân chứng Sean Sinclair, 21 tuổi, cho biết ông đã đến nhà của Nicol vào đêm kinh hoàng trên và phát hiện ra ông Blackwood đang bị đánh đập. Ông nói Moore và Scott đang cầm trên tay những thanh kim loại đầy máu.

Những kẻ tấn công còn đẩy nạn nhân ra ngoài đường phố và tiếp tục đánh đập tàn bạo.

Sinclair nói thêm: “Lúc đó Scott đã không thể đứng vững được nữa, có thể nạn nhân đã bị chết”.

Sau khi nạn nhân chết, những kẻ giết người đã trở về nhà Nicol và thay bộ quần áo dính máu của họ nhằm thoát tội.

(Xã hội)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM