Giáo sư Xoay bất ngờ tham dự Robocon 2013

17/04/2013 20:55

BLV Anh Ngọc và kỹ sư Đinh Tiến Dũng sẽ góp mặt trong vai trò bình luận viên tại Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2013.

32 đội tuyển xuất sắc (15 đội miền Bắc, 7 đội miền Trung và 10 đội miền Nam) vừa vượt qua vòng loại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2013 (Robocon Việt Nam 2013) sẽ tranh tài qua tại Đà Nẵng từ ngày 6 – 12/5 để chọn ra đội vô địch.

Đặc biệt, tham gia bình luận những trận đấu nghẹt thở của Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2013 sẽ có sự góp mặt của hai gương mặt mới “lạ mà quen” là BLV thể thao Anh Ngọc và kỹ sư Đinh Tiến Dũng, người nổi tiếng với biệt danh Giáo sư Xoay.

Hình ảnh vòng loại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2013 tại khu vực phía Nam.
Hình ảnh vòng loại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2013 tại khu vực phía Nam.

Bên cạnh những trận đấu trang tài nảy lửa của các đội tuyển, Ban tổ chức Cuộc thi Robocon Việt Nam 2013 sẽ tổ chức đêm nhạc “Robocon xanh” với sự góp mặt của MC Đinh Tiến Dũng cùng nhiều nghệ sĩ trẻ danh tiếng như Văn Mai Hương, Thái Trinh, Hồ Trung Dũng, Anh Khang…

Đặc biệt, Robocon Techshow 2013 tiếp tục được tỏ chức trong thời gian diễn ra các trận thi đấu của Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2013 với điểm mới là sự góp mặt của 10 chú robot của các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn để biểu diễn trên sân khấu.

Trong một diễn biến liên quan, Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị đăng cai tổ chức Robocon Việt Nam vừa thông báo Cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 8/2013 với chủ đề “Hành tinh xanh”. Được biết, để giành chiến thắng mỗi đội sẽ phải bắn được mầm cây lên trên một đĩa mặt trăng treo trên cao. Đây là một nhiệm vụ đòi hỏi các đội phải sáng tạo và có kỹ năng xử lý công nghệ cao.

(BKTO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM