Giám khảo Voice Trung Quốc chê Tử Di “mù” nhạc

01/04/2013 22:27

Na Anh cho rằng Chương Tử Di không thích hợp làm một huấn luyện viên âm nhạc và không thể đào tạo nên một thí sinh có tầm.

Diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di mới đây nhận lời mời làm huấn luyện cho cuộc thi âm nhạc The X Factor do đài Hồ Nam tổ chức. Tử Di vốn không có mấy kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, nên việc cô đảm nhiệm vai trò này khiến nhiều người xì xào.

Diva Trung Quốc Na Và Anh Chương Tử Di

Hôm 30/3, hoa đán Chương Tử Di, diva Na Anh – giám khảo The Voice Trung Quốc mùa đầu tiên – cùng tham dự một hoạt động thời trang ở Thượng Hải. Trả lời Ifeng, Na Anh thẳng thắn nêu ý kiến về việc Chương Tử Di làm giám khảo cuộc thi âm nhạc: “Tôi nghĩ không ra tại sao đài truyền hình mời Tử Di làm công việc này. Có thể họ muốn Tử Di đóng góp ý kiến cho thí sinh về trang phục, tạo hình”.

Na Anh nói thêm, Chương Tử Di không thể làm nên quán quân của The X Factor. “Mọi người tưởng huấn luyện được một quán quân đơn giản lắm sao? Tôi chúc Chương Tử Di may mắn, mong cô ấy làm tốt công việc của mình. Nhưng chuyên môn của cô ấy không phải âm nhạc. Làm huấn luyện viên rất cực khổ, áp lực rất lớn”. Na Anh là ca sĩ nhạc nhẹ hàng đầu Trung Quốc. Cô là huấn luyện viên có học trò đoạt ngôi quán quân chương trình The Voice of China năm 2012.

Diva Trung Quốc Na Anh
Diva Trung Quốc Na Anh

Phóng viên có cuộc phỏng vấn khác với Chương Tử Di. Khi nghe ý kiến của Na Anh về mình, Tử Di điềm tĩnh: “Chị Na Anh nói đúng đấy. Tối nay chị ấy ở đây, tôi muốn nhờ chị ấy chỉ bảo làm thế nào để thành một huấn luyện viên giỏi”.

Nói về cảm giác khi ghi hình cho X Factor, hoa đán nói: “Tôi thấy vui lắm. Có thể tôi không hiểu nhiều về âm nhạc nhưng tôi nghĩ quá trình ghi hình diễn ra thuận lợi. Làm huấn luyện viên, tôi được sống là mình, những điều muốn nói tôi đều không giấu giếm”.

Chương Tử Di trong hoạt động ở Thượng Hải.
Chương Tử Di trong hoạt động ở Thượng Hải.

Chương trình The Voice of China 2013 đang trong quá trình chuẩn bị. Lưu Hoan, giám khảo của The Voice mùa đầu, tuyên bố không tiếp tục vai trò này trong năm 2012. Hiện nay một số nguồn tin cho rằng Na Anh cùng diva Vương Phi sẽ “chạm trán” nhau trong mùa thứ hai. Đại diện nhà sản xuất mới đây cho biết hiện chưa có quyết định chính thức về huấn luyện viên The Voice Trung Quốc 2013.

(TNVN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM