+
Aa
-

Giấc mơ kì lạ của thiếu nữ trẻ tử vong trong khách sạn

04/10/2015 06:00

Trước khi phát hiện tử vong trong khách sạn, trên trang facebook cá nhân, thiếu nữ trẻ đã viết về những giấc mơ kỳ lạ đến với mình.

Trước khi phát hiện tử vong trong khách sạn B. thuộc quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, thiếu nữ trẻ, xinh đẹp Lâm Thị H. (SN 1991, trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) đã viết trên trang facebook cá nhân của mình về những giấc mơ kỳ lạ.

Nội dung được viết vào khoảng 0h36 phút ngày 26/9: “Không hiểu tại sao dạo này dường như đêm nào cũng nằm mơ thấy chó vậy? Nằm mơ thấy chó là xui xẻo hay may mắn hả mọi người?” .

1-be75b
Giấc mơ kì lạ của thiếu nữ trước khi được phát hiện tử vong trong khách sạn.

Ngay sau khi biết được tin dữ, đã có rất nhiều bạn bè trên facebook của Lâm Thị H. gửi lời hỏi thăm chia buồn và chia sẻ về nội dung giấc mơ trên.

Một bạn có nick name Ruby le chia sẻ về giấc mơ của thiếu nữ Lâm Thị H. kèm theo nội dung: “Cái chết của em đã được báo trước đấy…”.

Còn bạn có nick name Linh Thùy kèm theo nội dung : “Đọc báo và biết tin bạn bị chết trong khách sạn… Đúng là điềm báo trong mơ không thể xem thường được, mong bạn luôn yên nghỉ…”.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, vào khoảng 18h chiều ngày 30/9, nhân viên khách sạn B. phát hiện thiếu nữ Lâm Thị H. đã tử vong từ trước đó tại một phòng nghỉ của khách sạn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, sáng ngày (1/10), người thân trong gia đình chị H. đã đưa thi thể nạn nhân về quê Bắc Giang để làm các thủ tục mai táng.

Theo như người nhà của chị H. cho biết, vào chiều thứ 7 (ngày 26/9), người yêu chị H. sang Việt Nam thăm chị H..

Tuy nhiên đến buổi tối, hai người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên chị H. đã bỏ người yêu ở lại khách sạn và về nhà. Đến đêm cùng ngày, chị H. lại tiếp tục quay trở lại khách sạn cùng người yêu.

Sang đến ngày hôm sau, mọi người không liên lạc được với chị H. nên đã đi tìm nhưng không thấy. Đến chiều ngày 30/9, người thân nhận được tin dữ chị H. đã tử vong từ trước đó trong khách sạn B..

Được biết, gia đình nạn nhân có 3 chị em, chị H. là con gái út trong nhà, bố mẹ đều đã mất sớm.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bài mới
Đọc nhiều