+
Aa
-
“Gangnam Style” lọt vào danh sách đề cử top 100 của tạp chí Time
31/03/2013 03:08

Cha đẻ “Gangnam Style” chính thức nhận được một đề cử trong danh sách 153 người được bầu chọn vào 100 nhân vật ảnh có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2013 của tạp chí Time.

Tạp chí này cho biết nam ca sĩ 36 tuổi của Hàn Quốc, tên thật là Park Jae Sang, “đã tạo ra một hiện tượng trên toàn thế giới”. Độc giả có thể bình chọn theo hình thức vote trực tuyến cho các ứng viên thuộc bốn nhóm gồm nhà lãnh đạo, anh hùng, nghệ sĩ và nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất.

Psy bật mí trên trang cá nhân rằng ca khúc mới của mình không thua kém Gangnam Style
Psy bật mí trên trang cá nhân rằng ca khúc mới của mình không thua kém Gangnam Style

Psy là người Hàn Quốc duy nhất được đề cử ở giải năm nay. Các ứng cử viên khác bao gồm Tổng thống Mỹ Barack Obama, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, tia chớp Usain Bolt, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un… Cuộc bình chọn sẽ diễn ra từ nay đến hết 12/4, và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 18/4.

Trước đó, ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain đã 2 lần liên tiếp lọt danh sách này năm 2006 và 2011.

Psy dự kiến sẽ phát hành bài hát mới của mình vào ngày 13/4 tại Seoul.

Phần bình chọn cho Psy trên trang web của tạp chí Time (Ảnh chụp màn hình).

Không muốn mang tiếng “ngôi sao một bài”, Psy đang làm mọi cách để thoát khỏi dư âm của Gangnam Style và quyết định chi đến 3 tỉ won (56 tỉ đồng) cho buổi hòa nhạc sắp tới. Không chỉ chiêu đãi 50.000 fan bằng bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn tại sân vận động Seoul, Psy còn muốn các ca khúc mới của mình thật sự tạo được tiếng vang.

Concert Happening sẽ diễn ra ngày 134. Một điều đặc biệt là những fan không thể đến dự buổi concert thì vẫn có thể theo dõi trực tiếp trên YouTube.

 

Bài mới
Đọc nhiều