Galaxy S4 đã có thể root được

27/04/2013 19:38

Các lập trình viên trên website XDA đã root thành công Galaxy S4 phiên bản sử dụng chip Snapdragon.

Samsung Galaxy S4 đã được tới tay một số người dùng may mắn trên toàn thế giới, nếu như bạn là một người đang sở hữu S4 và không thể sống thiếu khả năng root các thiết bị Android thì thông tin dưới đây có thể làm bạn hài lòng. Nhóm lập trình viên trên XDA đã chính thức root thành công Galaxy S4 giống với phương pháp họ sử dụng để root Droid RAZR, RAZR MAXX, RAZR M và Atrix HD, lỗi được phát hiện giúp hacker root thành công S4 khá tương đồng với các lỗi trên dòng smartphone Android.

Tuy nhiên, phiên bản root hiện tại của S4 chỉ hoạt động với những thiết bị sử dụng chip xử lý Snapdragon, với chip 8 lõi Exynos Octa 5 tại Việt Nam có lẽ người dùng phải tiếp tục chờ thêm một thời gian nữa.

Việc root sẽ giúp cho người dùng có toàn quyền truy cập vào hệ thống của S4.

Phương pháp root rất đơn giản, tuy nhiên người dùng cần phải thận trọng và suy nghĩ thật kĩ khi root máy vì chưa có bất kì phương pháp nào giúp cho S4 quay trở lại tình trạng ban đầu, nếu như quá trình root máy không thành công, bạn sẽ có ngay lập tức một chiếc chặn giấy trị giá 16 triệu đồng. Tất nhiên vì luật định về bẻ khóa các thiết bị đã được ban hành nên Samsung sẽ từ chối bảo hành các smartphone gặp lỗi do root máy.

Phương pháp root máy bạn có thể tham khảo ở đây . Lưu ý S4 ở Việt Nam không thể sử dụng phương pháp này và mọi rủi ro không đáng có sẽ xảy ra trong quá trình root máy nên hay suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện.

(TTVN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM