Gã hiếp dâm ‘lạy’ nạn nhân để xin thoát thân

12/06/2013 12:44

Sau khi lừa người phụ nữ đi mua chuối vào nơi vắng, Sinh giở trò đồi bại. Người phụ nữ cố gắng khống chế tên cuồng dâm và sau nửa giờ giằng co, vật lộn, gã hiếp dâm xuống giọng xin người phụ nữ này thả ra để tháo chạy.

Việc kẻ hiếp dâm cầu xin nạn nhân buông tay ra để tháo chạy thoát thân nghe như đùa, nhưng là câu chuyện có thật khiến nhiều người phải bật cười vì sự trơ trẽn của đối tượng.

Lời van xin của… yêu râu xanh

Do làm nghề buôn chuối nên hằng ngày chị Lê Thị H. (SN 1983, trú xóm 11, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, Nghệ An) thường chạy xe khắp nơi để tìm nguồn hàng. Ngày 13/4, chị đánh xe máy đi nhập chuối cho một số xã lân cận. Đến khoảng 17h cùng ngày, sau khi nhập hàng xong chị quay về nhà, trên đường đi qua xã Thanh Thịnh, do gặp người quen giới thiệu nhà mình có chuối bán nên chị dừng xe lại nói chuyện. Vì trời đã gần tối nên chị H. hẹn ngày mai sẽ đến mua chuối. Lúc đó, chị có nhìn thấy người đàn ông đạp xe qua quay lại nhìn mình, tưởng người đi đường bình thường nên chị không để ý.

Từ khi xảy ra chuyện, cuộc sống gia đình chị H. đã bị đảo lộn.

Chị tiếp tục hành trình về nhà, khi được một đoạn thì nghe tiếng gọi vọng từ phía sau của một người đàn ông: “Nhà tôi có bốn buồng chuối chín, cô có mua không?”. Mặc dù lúc đó đã khá muộn, nhưng vì tiếc mấy buồng chuối nên chị vội dừng xe máy lại rồi theo người đàn ông mình đã gặp lúc nãy cùng đến vườn chuối.

Đi được một đoạn khá dài, sốt ruột nên chị H. liền lên tiếng hỏi “tại sao lại xa vậy”, người đàn ông trả lời: “Chuối nhà tôi nằm hơi xa, nhưng được cái chuối to và ngon lắm, chị cứ yên tâm”.

Nghe nói vậy, chị yên tâm phần nào và tiếp tục đánh xe máy theo sau người đàn ông lạ. Sau khi chạy lòng vòng mấy km đường làng, người đàn ông đó dừng lại bên một khu vườn giáp ngọn đồi nhỏ, phía trong là ngôi nhà hoang, rồi nói: “Chuối ở trong vườn, chị vào mà xem”.

Đang định nhảy qua con mương nhỏ để vào vườn, chị bất ngờ bị người đàn ông ôm chặt từ phía sau rồi nói: “Cho ôm một cái, cho hôn một cái”. Vừa nói người này vừa ôm ghì lấy chị. Biết mình bị mắc bẫy, chị H. liền giả vờ lên tiếng: “Đợi tôi quay chiếc xe lại cho ngay ngắn đã”, nhưng người này vội nói: “Không cần, để đó cũng được”. Sau đó chị đã dùng mọi lời lẽ để van xin đối tượng như mình đang có con nhỏ ở nhà nhưng đối tượng không mảy may đồng ý mà cương quyết thực hiện cho được hành vi của mình.

Bước đường cùng, người phụ nữ này ra sức chống cự liền bị tên yêu râu xanh vật ngã xuống đất, rồi xô nhào xuống cái cống thoát nước gần đó. Sau khi thấy chị H. bị ngã, hắn liền xông tới vừa bóp cổ, vừa yêu cầu chị H. trút bỏ quần áo. Thấy vậy, chị liền chống cự quyết liệt rồi cả hai cùng vật lộn dưới đất.

Sau một hồi, biết mình đã yếu thế nên hắn vội van xin chị H. thả cánh tay đang ôm chặt chân mình ra. Vừa thấy mình được thả ra, hắn vội tháo chạy đến lấy xe để thoát thân. Trước khi đi, hắn vẫn kịp lấy đi của chị H. chiếc túi trong đó có một điện thoại di động và 400.000 đồng tiền chị vừa bán chuối được.

Còn chị H. vội xuống đường mòn gần đó để cầu cứu những người đi đường. Sau đó, nhóm 3 người đã dừng xe lại khi thấy người phụ nữ người dính đầy đất, khuôn mặt hoảng sợ đứng ven đường. Sau khi biết sự việc, những người này đã gọi điện lên cơ quan công an huyện Thanh Chương để trình báo lại sự việc.

Đối tượng có dấu hiệu thần kinh?

Từ mô tả đặc điểm nhân dạng, qua rà soát, đến chiều 14/4, công an huyện Thanh Chương đã điều tra, làm rõ và bắt Nguyễn Đình Sinh (SN 1982), trú tại xóm 8, xã Thanh An, huyện Thanh Chương.

Tại trụ sở cơ quan công an, Sinh khai nhận: Chiều hôm đó, sau khi đi công chuyện tại xã Thanh Hương hắn đạp xe theo đường mòn Hồ Chí Minh trở về nhà. Trên đường về qua xã Thanh Thịnh, thấy có người phụ nữ còn trẻ điều khiển xe máy chở theo hai sọt chuố nên nổi cơn thú tính, Sinh đạp xe chậm lại và tìm cách lừa người bán chuối.

Trở về nhà với bao vết thương lòng trong người nên chị H. đâm ra chán nản, không muốn tiếp tục công việc, nhiều lúc chị còn lên cơn hốt hoảng, run rẩy khi nhớ đến sự việc kinh hoàng.

Mặc dù, Sinh chưa thực hiện được hành vi của mình, nhưng chị H. vẫn rất hoảng loạn. Tại cơ quan công an phải nhờ sự động viên của các cán bộ điều tra chị mới đủ bình tĩnh để kể lại sự việc.

Từ khi xảy ra sự việc trên, chị H. tạm ngừng hẳn công việc buôn bán hằng ngày của mình. Hơn một tháng nay do sức khỏe yếu nên chị phải ở nhà nằm nghỉ dưỡng. Cũng từ khi xảy ra sự việc trên chị thường nằm lỳ trong nhà, không dám ra ngoài vì sợ sự xét nét của dư luận địa phương. “Mặc dù mình đã trốn chạy kịp thời nhưng nhiều người cứ nghĩ này, nghĩ nọ rồi bàn tán khắp nơi khiến vợ chồng và hai đứa con nhỏ của tôi rất mệt mỏi”, chị nói trong tiếng thở dài.

Sau khi xảy ra sự việc đại diện gia đình Sinh đã đến nhà chị H. nói chuyện tình cảm, nhưng gia đình chị H. quyết định để mọi việc cho pháp luật xử lý.

Được biết, Nguyễn Đình Sinh đã có vợ và một con. Tại địa phương, nhiều người dân nơi đây cho hay, Sinh là người có vấn đề về thần kinh. Một chữ bẻ đôi y cũng không biết, không những vậy y còn không phân biệt mệnh giá tiền.

(BNDT)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video