Facebook, Email của tình cũ “tống tiền” Đan Trường bị hack

16/07/2013 09:06

Sau khi đưa ra hàng loạt những chứng cứ để “vạch mặt” Đan Trường, sáng nay, Facebook và email của Dung PP đã bị một nhân vật bí mật hack.

Những ngày qua, dư luận dậy sóng vì scandal liên quan tới chuyện tình – tiền đầu tiên mà nam ca sĩ Kiếp ve sầu vướng phải. Sự xuất hiện bất ngờ của một cô gái trẻ là Việt Kiều Úc tên Dung PP với những chứng cứ xác thực nhằm tố Đan Trường đã lợi dụng tình cảm và lòng tin để lừa tình, lừa tiền cô thực sự khiến cả người trong cuộc lẫn khán giả phải chao đảo.

Facebook của Dung PP bị hack, kéo theo nhiều chứng cứ tố cáo Đan Trường bị mất.
Facebook của Dung PP bị hack, kéo theo nhiều chứng cứ tố cáo Đan Trường bị mất.

Trong thời gian ấy, Facebook và email là hai trợ thủ đắc lực cho một cô gái trẻ thấp cổ bé họng lên tiếng bảo vệ danh dự của mình cũng như  “vạch mặt” nam ca sĩ cô từng thần tượng và từng yêu. Dung PP liên tiếp tung những thông tin, hình ảnh về mối quan hệ tình cảm của hai người trước đây, chụp lại những tin nhắn, email trò chuyện tình cảm hoặc vay mượn tiền của Đan Trường với cô. Rất nhiều sự thật chưa ai biết về Đan Trường được phơi bày trên mạng xã hội của cô gái trẻ.

Đan Trường và Dung PP thời còn mặn nồng.
Đan Trường và Dung PP thời còn mặn nồng.

Khi cả hai bên đều đã thấm mệt nhưng cuộc tranh đua vẫn chưa có hồi kết, đúng sai vẫn chưa ngã ngũ thì sáng nay, Facebook và email cá nhân của Dung PP, nơi lưu trữ nhiều thông tin tố cáo Đan Trường đã bị hack mất. Chính chồng sắp cưới của cô gái trẻ đã đích thân lên thông báo việc tài khoản của Dung PP bị mất không rõ dụng ý: “Facebook vợ mình đang bị hack, mọi người cẩn thận ạ… vì không có laptop ở nhà nên chưa lấy đc lại ngay”, “Lần này bị hack cả facebook lẫn email… khó lấy được… ko hiểu ai đang làm những trò như vậy… Quá khinh!”.

Dung PP cùng chồng sắp cưới.
Dung PP cùng chồng sắp cưới.

Dù chưa thể xác minh được ai làm, làm như vậy với mục đích gì nhưng nhiều người cũng “đoán già đoán non” ra thủ phạm. Khi những căng thẳng lên tới đỉnh điểm, người ta nghĩ ngay tới Đan Trường và fan hâm mộ của anh đã nhúng tay vào việc này nhằm “bịt mồm” Dung PP.  Đây không phải lần đầu tiên, ngay sau hôm Đan Trường tuyên bố bị fan nữ “tống tiền” thì Facbook của cô gái trẻ đã bị mất, tuy nhiên, cô nhanh chóng lấy lại được do còn tài khoảng email để xác thực. Nhưng lần này, tin tặc dường như cao tay hơn khi lấy đi cả tài khoản Facebook lẫn email, rất khó để cô có thể tìm lại được.

Suốt hơn 15 năm giữ nghiệp cầm ca, Đan Trường gần như chưa vướng bất cứ scandal nào. Dưới bàn tay “phù thủy”  của ông bầu Hoàng Tuấn, cộng thêm bản tính hiền lành, không thích thị phi, Đan Trường trong mắt hàng triệu người hâm mộ Việt là một thần tượng hoàn hảo và sạch sẽ. Anh từng tuyên bố nhiều lần trước đó rằng: “Tôi sợ scandal”. Ấy thế, mà khi vừa tổ chức đám cưới với doanh nhân Thủy Tiên thì nam ca sĩ hạng A bất ngờ vướng phải một scandal tày đình, không ai dám nghĩ tới.

Facebook, Email của tình cũ "tống tiền" Đan Trường bị hack
Facebook, Email của tình cũ "tống tiền" Đan Trường bị hack

Khi người hâm mộ còn chưa hết hân hoan chúc phúc cho Đan Trường cưới được người vợ tài giỏi, khéo léo như doanh nhân Thủy Tiên thì lại ngỡ ngàng khi vợ chồng anh tuyên bố đang bị fan cuồng “tống tiền”. Dung PP, cô gái bị tố “tống tiền” thần tượng ngay sau đó đã lên tiếng tố ngược Đan Trường, đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy anh lợi dụng tình cảm của cô để vay tiền nhưng không trả. Mọi lùm xùm ngày càng trở nên căng thẳng khi một bên, Dung PP tiết lộ nhiều thông tin động trời về Đan Trường, một bên vợ chồng ca sĩ và ông bầu Hoàng Tuấn một mực lập luận ngược lại và còn dọa sẽ kiện cô gái kia ra tòa.

(BCL)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video