Dung nhan mẹ ruột các mỹ nữ nổi tiếng nhất Việt Nam

27/08/2013 16:02

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của những ‘mẹ của Hoa hậu’, ‘mẹ của Á hậu’ này nhé.

Ngắm hình những hình ảnh các Hoa hậu, Á hậu mới thấy được rằng dung nhan ‘quốc sắc thiên hương’ và chiều cao nổi bật đó một phần được thừa hưởng từ mẹ.

1. Mẹ Á hậu Dương Tú Anh

Những ngày gần đây, nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp của mẹ Á hậu Tú Anh được đăng tải đã khiến không ít người trầm trồ khen ngợi.

Sinh năm 1972, mẹ của Á hậu trông trẻ thật hơn tuổi của mình rất nhiều. Dù rất bận rộn với kinh việc kinh doanh như mẹ Tú Anh thường xuyên tháp tùng con tới các sự kiện. Nhìn nhan sắc của mẹ Tú Anh, ít ai ngờ rằng cô đã 41 tuổi, và là mẹ của một cô con gái hơn 20 tuổi.

2. Mẹ Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân cũng sở hữu rất nhiều nét đẹp của mẹ – một người phụ nữ mang nhiều nét giản dị, cổ điển với những vẻ đẹp phúc hậu thuần chất Á Đông.

Nhìn vào những cuộc đời mang tên hoa hậu, mẹ Ngọc hân thật thà chia sẻ, đôi khi trong lòng bà cũng dấy lên chút lo lắng nhưng bà tin con. “Tôi chỉ nhắc con cố gắng sống tốt, trung thực với bản thân để khi giao tiếp với mọi người, mình nói được suy nghĩ thật của mình mà không gượng gạo. Hân độc lập nhưng rất nghe ý kiến của mẹ. Hân giống tôi ở sự hòa đồng và bình dị. Con bé chưa bao giờ tạo sự biệt lập trong cuộc sống”, mẹ Ngọc Hân chia sẻ về cô con gái diệu của mình

3. Mẹ Hoa hậu Thùy Lâm

Hoa hậu Thùy Lâm cũng được thừa hưởng sự duyên dáng và khuôn mặt phúc hậu của mẹ.

4. Mẹ Hoa hậu Diễm Hương

Mẹ của Hoa hậu Diễm Hương sở hữu chiều cao khá nổi bật.

5. Á hậu Trương Dương Thiên Lý

6. Á hậu Hoàng Anh

7. Mẹ Á hậu Hoàng My

8. Mẹ Á hậu Hoàng Yến

9. Mẹ Á hậu Kiều Khanh

10. Mẹ Hoa hậu Ngô Phương Lan

(BSH)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM