Dự án đường sắt trên cao: Hoảng hồn sắt rơi trúng người đi đường

05/05/2016 06:39

Một thanh sắt dài khoảng 40cm của công trường nhà ga Hoàng Cầu của Dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông rơi trúng tay một người đi xe máy trên đường.

Dự án đường sắt trên cao: Hoảng hồn sắt rơi trúng người đi đường
Thanh sắt dài khoảng 40cm rơi xuống – (Ảnh: MĐ).

Tin tức mới nhận, vụ việc diễn ra vào khoảng 16h20 chiều 4/5, tại công trường nhà ga trên phố Hoàng Cầu (Đống Đa – Hà Nội) thuộc dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Theo thông tin ban đầu từ người dân quanh khu vực, sự cố thanh sắt rơi khiến trúng tay một người đàn ông điều khiển xe máy trên đường.

Theo người dân, thời điểm trên nhiều người lưu thông qua khu vực này thì bất ngờ thanh sắt rơi xuống và trúng tay người đàn ông điều khiển xe máy khiến người này loạng choạng tay lái.

Thông tin với báo chí, nạn nhân được xác định là người đàn ông tên Thắng cho biết: May mắn khi thanh sắt chỉ rơi trúng tay khiến tay anh này bị xưng và sau đó được đưa đi khám tại bệnh viện.

Ngay trong chiều 4/5, PV liên lạc qua điện thoại với một số lãnh đạo Ban quản lý dự án thì chưa nhận được câu trả lời về sự cố trên.

Theo thông tin từ báo chí, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đại diện đơn vị thi công đã đưa nạn nhân đi khám. Ban quản lý dự án thì đã xuống hiện trường để kiểm tra.

Người dân khu vực mong muốn khu vực thi công phải được kiểm tra để đảm bảo an toàn bởi đây là khu vực có nhiều người qua lại. Trước đó, trên tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông từng xảy ra nhiều vụ tai nạn sắt rơi khiến người dân bất an.

(Theo Báo Người Đưa Tin)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video