Đồng Nai: Xét xử các đối tượng trộm cắp tài sản doanh nghiệp

26/05/2014 17:37

Chiều ngày 26.5, VKDND H.Nhơn Trạch cho biết: Đã ký cáo trạng và chuyển hồ sơ sang TAND H.Nhơn Trạch để xét xử đối với Phan Văn Giàu (ngụ tỉnh Đồng Tháp); Thạch Quý (ngụ tỉnh Trà Vinh) về tội trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra, lợi dụng việc các đối tượng gây rối đêm 13 và ngày 14.5 vừa qua, Giàu và Quý đã vào Công ty TNHH Minh An (KCN Nhơn Trạch III) để trộm 5 cây gậy đánh golf và 1 cặp loa vi tính có trị giá hơn 3,6 triệu đồng, sau đó đưa đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Các đối tượng gây rối bị bắt giữ

Đại diện lãnh đạo VKSND H.Nhơn Trạch cho biết hiện cơ quan này đang thống nhất với TAND huyện để đưa vụ án ra xét xử trong tuần này.

Trước đó, VKSND tỉnh Đồng Nai cho biết, Cơ quan CSĐT – CA tỉnh, CA H.Nhơn Trạch, CA H.Trảng Bom và CA TP.Biên Hòa đã khởi tố 23 vụ án hình sự với 243 bị can bị bắt tạm giam.

Đây là các đối tượng được xác định tham gia kích động và trực tiếp gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ, trộm cắp tài sản, công nhiên chiếm đoạt tài sản tại một số doanh nghiệp trong các KCN tại TP.Biên Hòa, H.Trảng Bom, H.Nhơn Trạch trong đêm 13 và ngày 14.5 vừa qua.

Ngoài các đối tượng bị khởi tố bị can, cơ quan công an cũng tiến hành xử lý hành chính 173 đối tượng.

(Theo Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video