Đối thủ của Bùi Anh Tuấn trình làng “đứa con” đầu tiên

26/04/2013 10:58

Sau những single gây ấn tượng như “Em”, “Cám ơn tình yêu tôi”, “Khúc xuân diệu kỳ” và “Hạnh phúc vỡ tan”, thành viên cũ của M4U vừa trình làng album đầu tay “Chỉ còn là ký ức” với nhiều ca khúc hứa hẹn sẽ tạo hit.

Album mang tên Chỉ còn là ký ức gồm 8 bài hát: Đau, Bật khóc, Anh vẫn chờ, Nếu như em còn yêu, Nỗi đau bất tận, Mong em bình yên, Hạnh phúc vỡ tan và Yêu em nhiều hơn thế.

Ca sĩ Hồng Dương
Ca sĩ Hồng Dương

Các bài hát trong album đều là những sáng tác tâm huyết của các nhạc sĩ đồng thời cũng là những người anh, người bạn thân thiết của Hồng Dương. Đó là Hoàng Bảo Nam, Minh Thắng và Bằng Cường. Những bản Pop Ballad với giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào về chủ đề tình yêu đôi lứa này đã được Hồng Dương dùng chất giọng cao đặc biệt, được đào tạo bài bản cùng những nốt luyến láy điêu luyện, thổi hồn và đem đến cho người nghe cảm giác thật nhẹ nhàng, ấm áp.

Đặc biệt trong album đầu tay này, Hồng Dương còn kết hợp với hai ca sĩ và cũng là những người anh thân thiết của Hồng Dương trong nhóm M4U. Đó là Bằng Cường với ca khúc Nếu như em còn yêu, 1 sáng tác của chính Bằng Cường. Và Minh Vương trong ca khúc Hạnh phúc vỡ tan của nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam.

(BVNM)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM