Đổi mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

11/04/2013 12:13

Với đặc thù thiên về kỹ thuật, những năm qua cán bộ chiến sỹ Phòng Hậu cần luôn nỗ lực vượt khó, hoàn thành khối lượng công việc không nhỏ. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản đã khai thác, vận dụng và tranh thủ được nhiều dự án đầu tư của Bộ Công an và UBND TP, tham mưu tổ chức thực hiện 72 dự án xây dựng cơ bản.

Công tác kế hoạch, mua sắm trang bị tài sản cũng có nhiều cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thẩm định nhiều dự án, tham mưu triển khai thực hiện có hiệu quả một số giải pháp thực hành tiết kiệm cho ngân sách 225 triệu đồng.

Phát huy năng lực cá nhân cùng sự điều hành linh hoạt  sẽ giúp đơn vị phát triển vững mạnh
Phát huy năng lực cá nhân cùng sự điều hành linh hoạt sẽ giúp đơn vị phát triển vững mạnh

Để đạt được những thành tích đáng tự hào trên là nhờ sự nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, chiến sỹ Phòng Hậu cần. Những công tác trọng điểm được giao theo đầu việc, tăng cường giám sát, kiểm tra. Những cán bộ trẻ có năng lực đều được trao cơ hội để phát huy khả năng sở trường của mình. Không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể của phòng như công đoàn, đoàn thanh niên, hội phụ nữ còn nhiệt tình, sôi nổi trong việc phát động và thực hiện các phong trào thi đua, quan tâm chăm sóc đến đời sống đoàn viên, hội viên.

Để tiếp tục hoàn thành xuất sắc các công việc chuyên môn, Thượng tá Đoàn Ngọc Hùng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần đã chỉ rõ những tồn tại như trình độ cán bộ, chiến sỹ chưa đồng đều nên mọi công tác chuyên môn, đoàn thể cần đổi mới toàn diện. Công tác chỉ huy, điều hành phải đi vào chiều sâu, phát huy tiềm năng nghề nghiệp của mỗi cán bộ, chiến sỹ; thường xuyên cập nhật thông tin, quy định hiện hành của Nhà nước để vận dụng sáng tạo vào thực tế, đặc biệt là tăng cường trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm giữa các thế hệ. Mỗi cán bộ cần không ngừng học hỏi, yêu nghề, say mê trong công việc… Có vậy mới luôn bám sát, giải quyết tốt công việc, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, thực hiện nghiêm công tác phòng chống thất thoát lãng phí, nâng cao chất lượng đầu tư và đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, tăng cường toàn diện cho lực lượng công an cơ sở và lực lượng trực tiếp chiến đấu… Làm tốt công tác hậu cần sẽ góp phần đắc lực cùng các lực lượng CATP thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn, đảm bảo ANTT ngày càng ổn định, bền vững.

(ANTD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video