Đội bóng của Ronaldo tuyển sinh tại Việt Nam

01/08/2018 14:00

Vào ngày 9.8 tới đây, Học viện bóng đá Juventus Việt Nam sẽ chính thức ra mắt tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT) và có kế hoạch tuyển sinh lứa đầu tiên ở 6 tỉnh và thành phố.

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam, học viện trực thuộc CLB Juventus của siêu sao Ronaldo sẽ chính thức ra mắt đi vào tuyển sinh vào ngày 9.8 tới đây tại Việt Nam.

CLB lừng danh nước Ý Juventus được thành lập vào ngày 1-11-1897, là đội bóng đầu tiên của châu Âu giành đủ 3 cúp C1, C2 và C3. Juventus cũng là đội bóng giàu thành tích nhất nước Ý với 34 chức vô địch Serie A, 13 lần vô địch cúp Quốc gia Ý, 2 lần vô địch UEFA Champions League cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.

Ngoài siêu sao Cristiano Ronaldo vừa được chiêu mộ, CLB Juventus từng sở hữu nhiều danh thủ bóng đá thế giới như Giampiero Boniperti, Michel Platini, Roberto Baggio, Zinedine Zidane, Pavel Nedved, Fabio Cannavaro, Del Piero, Gianluigi Buffon, Zlatan Ibrahimovic…

Được biết, Học viện này sẽ lấy tên là Học viện bóng đá Juventus Việt Nam, đây cũng là học viện trực thuộc CLB Juventus của Italia, đội bóng mà siêu sao Ronaldo vừa đầu quân mùa giải năm nay. Đây cũng là học viện đầu tiên của khu vực Đông Nam Á. Các cầu thủ nhí được tuyển chọn sẽ ký hợp đồng đào tạo bóng đá với Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam, việc tập luyện bóng đá, các học viên được chăm lo về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Học viện bóng đá Juventus sẽ chính thức tuyển sinh ở nhiều địa phương trên cả nước từ ngày 10 đến 19-8
Học viện bóng đá Juventus sẽ chính thức tuyển sinh ở nhiều địa phương trên cả nước từ ngày 10 đến 19-8
edgadavis_rhml
trezeguet_rvss
Các cựu danh thủ như Trezeguet (trên) và Edgar Davids luôn dành sự quan tâm rất lớn cho các cầu thủ nhí của học viện

Về công tác giảng dạy và tuyển sinh, chính ông Gianluca Settanni, HLV trưởng Học viện bóng đá Juventus toàn cầu qua Việt Nam để trực tiếp tuyển chọn lứa cầu thủ đầu tiên chính là cựu cầu thủ danh tiếng của “lão phu nhân” rất có kinh nghiệm phát hiện và ươm mầm công tác đào tạo trẻ.. Ngoài ra còn đội ngũ HLV nổi tiếng của Việt Nam tham gia tuyển chọn gồm các HLV như Lê Thụy Hải, Hữu Thắng, Hồng Sơn, Đinh Hồng Vinh, Phan Văn Tài Em…

Với việc có học viện bóng đá của CLB Juventus tại Việt Nam, có thể trong tương lai không xa, siêu sao Ronaldo sẽ đến Việt Nam trong những chiến dịch quảng bá hình ảnh của Bà đầm già thành Turin.

(Tổng hợp)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video