Dọa gửi clip sex cho bố mẹ để tống tiền bạn gái

25/05/2013 19:08

Cần tiền tiêu xài gã trai đã nhắn tin, gọi điện cho người yêu cũ yêu cầu chị này phải đưa cho y 3,5 triệu đồng, nếu không sẽ tung video hình ảnh quan hệ của hai người lên mạng, gửi về gia đình và trường học… 

Ngày 24/5, Công an huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Bùi Xuân Hoàng (sinh năm1990, ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Ảnh Minh Họa
Ảnh Minh Họa

Trước đó, vào khoảng 20h40 ngày 23/5, Đồn công an số 24 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực sân bóng Ký túc xá Học viện Tài Chính, Đông Ngạc, Từ Liêm đã phát hiện và bắt quả tang Bùi Xuân Hoàng có hành vi đe dọa cưỡng đoạt tài sản của chị N.T. M (sinh năm 1993, ở Đức Thọ, Hà Tĩnh).

Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận, Hoàng và chị M. có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Ngày 23/5, do cần tiền tiêu xài, Hoàng đã nhắn tin, gọi điện yêu cầu chị M phải đưa cho y 3,5 triệu đồng.

Hoàng đe dọa nếu không đưa tiền Hoàng sẽ tung video hình ảnh quan hệ của hai người lên mạng, gửi về gia đình và trường học của chị M.

Hoàng hẹn chị M đúng 15h cùng ngày phải mang tiền đến Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng. Nhưng chị M không đi. Hoàng tiếp tục gọi điện yêu cầu chị M hồi 20h30 phải mang tiền cho mình tại sân bóng Học viện Tài chính (ở xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm).

Tại đây, chị M đã đưa trước cho Hoàng 500 nghìn đồng và hẹn ngày 24/5 sẽ đưa nốt. Khi Hoàng vừa nhận tiền thì bị tổ công tác Đồn công an số 24, Công an huyện Từ Liêm bắt quả tang.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý.

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video