“Điều ước thứ 7” sắp phát sóng trở lại

12/03/2015 11:00

Trong chương trình giới thiệu ngắn “1 phút với VTV3” tối 11/3 của Đài truyền hình Việt Nam, thông tin “Điều ước thứ 7” sắp phát sóng trở lại đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

dieuuoct7

Theo đó, “Điều ước thứ 7” sắp quay trở lại trong 1 vài tuần tới, hứa hẹn sẽ thực hiện tiếp những ước mơ đầy nhân văn của những số phận kém may mắn trong xã hội.

“Điều ước thứ 7” là một chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và được phát sóng trên kênh VTV3, đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trên khắp cả nước suốt gần 1 năm qua bởi những câu chuyện cảm động về tình người cao đẹp. Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân lay động lòng người.

Sau sự cố trong số phát sóng của “Điều ước thứ 7” ngày 10/1 vừa qua, ekip thực hiện chương trình đã lên tiếng xin lỗi và Ban lãnh đạo Đài quyết định tạm dừng phát sóng chương trình.

Tuy vậy, sự cố này không hề làm giảm đi tình cảm yêu mến của khán giả dành cho chương trình, họ vẫn mong muốn được thấy sự trở lại của “Điều ước thứ 7” với những câu chuyện xúc động, nhân văn. Vì thế, thông tin chương trình “Điều ước thứ 7” sắp phát sóng trở lại thực sự là một tin vui đối với nhiều khán giả truyền hình.

Ngay trong tối 11/3, trên fanpage Điều ước thứ 7 và Facebook cá nhân của BTV Diệp Chi – MC chương trình Điều ước thứ 7 cũng đã chia sẻ về việc chương trình sắp phát sóng trở lại. Trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi viết: “Bước chân đầu tiên, quay trở lại hành trình dang dở. Tròn 60 ngày…chiếc áo thiên thanh gấp gọn, nay lại sắp thấm những giọt mồ hôi. Nhớ da diết những chuyến đi, muốn lại được ôm chặt những con người xa lạ, mang cho họ niềm vui và khiến chính mình hạnh phúc. Biết ơn vô vàn những chia sẻ, khích lệ trong 60 ngày qua, hàng trăm tin nhắn yêu thương và cả những trách hờn đã đọc và nhớ kỹ. Biết ơn sự kiên nhẫn và cả những hối thúc đầy cảm động, không một ngày nào không có người hỏi “Bao giờ… quay về”, “bao giờ tiếp tục đây?”. Thật vui khi biết rằng mình và nhiều người có chung một nỗi nhớ… Đã đến lúc quay trở lại rồi, Điều Ước ơi. Hẹn gặp nhau vào một ngày tháng 4 thật đẹp trời”.

BTV Diệp Chi chia sẻ về việc Điều ước thứ 7 sắp phát sóng trở lại.

Trên fanpage của chương trình, hằng ngày vẫn có rất nhiều khán giả hỏi về việc bao giờ “Điều ước thứ 7” phát sóng trở lại. Điều đó có thể thấy sự yêu mến và chờ đợi của khán giả dành cho chương trình. Có lẽ vì thế mà khi nghe thông tin chương trình sắp phát sóng trở lại, nhiều người đã không giấu nỗi niềm vui.

Điều ước thứ 7 là chương trình truyền hình thực tế, đồng hành với nhiệm vụ thực hiện những ước mơ cụ thể của nhân vật. Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân lay động lòng người.

Có thể kể đến như “Tân Lì – nghị lực phi thường của chàng trai trẻ mắc bệnh Wilson”, “Ngọc Nữ – cô gái Đà Nẵng xinh đẹp mắc căn bệnh máu trắng”…, đặc biệt là “Đám cưới cổ tích của anh Vượng – chị Loan”, câu chuyện về sức mạnh và sự kì diệu của tình yêu mà cho đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc đến “Điều ước thứ 7”, khán giả lại nghĩ ngay tới đám cưới cổ tích đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Người ta yêu quý “Điều ước thứ 7” đến mức thành thói quen, vào mỗi thứ 7 hàng tuần không thể rời màn ảnh nhỏ để theo dõi số phận của những nhân vật và sống cùng hy vọng của họ.

Những câu chuyện như thế không biết từ lúc nào đã đưa “Điều ước thứ 7” vào lòng khán giả, ghi dấu và định hình trong lòng công chúng ngày một rõ nét. Người ta yêu quý “Điều ước thứ 7” đến mức thành thói quen, vào mỗi thứ 7 hàng tuần không thể rời màn ảnh nhỏ để theo dõi số phận của những nhân vật và sống cùng hy vọng của họ. Điều đó cũng lý giải vì sao, nhiều người mong chờ chương trình phát sóng trở lại đến thế.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM